ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 13

Trần Anh Huy nỗ lực bất chấp đối thủ "ăn gian"

Bộ ba diễn viên Trần Anh Huy, Tường Vi và Lê Minh Thành là những khách mời của tập 13 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu với những thử thách khó, liệu 3 người chơi có thể chiến thắng để tham gia vòng Đặc biệt?

Đội "May mắn" gồm Lê Minh Thành, Tường Vi và Trần Anh Huy

Trần Anh Huy quay lại với “Đối thủ bí ẩn” hy vọng có thể giành chiến thắng giống lần trước tham gia. Đây cũng là lần thứ hai mà Tường Vi góp mặt trong chương trình, cô nàng chia sẻ rằng, bản thân vẫn cảm thấy hồi hộp như lần đầu, không biết đối thủ của mình sẽ mạnh như thế nào. Lê Minh Thành kết hợp cùng Tường Vi và Trần Anh Huy lập thành đội “May mắn”. 

Trong 5 trò chơi mang tên “Ngôi nhà hoa hồng”, “Trận cầu đảo ngược”, “Chậm lại chút thôi”, “Khoảng trống giai điệu” và “Hỏi nhanh đáp nhanh”, Trần Anh Huy cùng đối thủ Tuấn Sang khởi động cuộc chơi với “Trận cầu đảo ngược”. 2 người chơi nằm trên một con dốc, phía sau là hồ chứa banh. Người chơi phải đá banh ngược ra sau để banh rơi vào hồ trong 3 phút. Người có số lượng banh trong hồ nhiều hơn thì chiến thắng. Dù đối thủ “chơi ăn gian”, Trần Anh Huy vẫn xuất sắc chiến thắng. 

Trần Anh Huy nỗ lực thực hiện thử thách bất chấp đối thủ chơi ăn gian

Tường Vi thua trong thử thách “Khoảng trống giai điệu” trước đối thủ Kiều Oanh. Vì đồng đội “lỡ thua”, Lê Minh Thành lấy lại phong độ cho đội nhà với chiến thắng trước đối thủ trong thử thách “Ngôi nhà hoa hồng”. Bên cạnh đó, Tường Vi cũng “gỡ điểm” cho đội “May mắn” khi thắng “Hỏi nhanh đáp nhanh”. 3 khách mời bước tiếp vào vòng Đặc biệt. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!   

Nha Trang