Vừa đi vừa hát - Tập 9

Trải nghiệm đầy hài hước của Quốc Khanh trong tình yêu

Đến hẹn lại lên, chuyến xe karaoke đặc biệt lại tiếp tục chill với những bản nhạc hết sức phong phú. Tuần này, chủ đề “Gác lại âu lo” đã khiến 2 MC chương trình phải "té ngửa" cùng những mẫu chuyện “dở khóc dở cười” của Quốc Khánh - Quang Trung.

Trong cuộc sống ai cũng có những lo âu riêng và dàn khách mời cũng không ngoại lệ. Người thì lo về cân nặng, người thì suy nghĩ về cơm áo gạo tiền, gia đình, tình yêu. Để khách mời tạm gác những muộn phiền ấy, Vừa đi vừa hát đã tạo nên một danh sách bài hát vô cùng yêu đời. Vậy mà, “người tính không bằng trời tính”, sau khi Quốc Khánh thể hiện xong bài hát “Thanh xuân” ở vòng 1, anh chàng đã mượn ca khúc để nói về chuyện tình yêu, khiến ai cũng "cười chảy nước mắt".

Quang Trung - Quốc Khánh

Không để mọi người chờ lâu, “Hot boy Quận 4” đã có vài phút trải lòng: “Ai có bạn gái rồi mới biết cái cảm giác đưa bạn gái đi nó rất là mệt. Thật sự là rất vui, nhưng mệt là có. Người đàn ông sẽ mệt khi đưa đón bạn gái vì phải chờ bạn gái rất lâu, sau đó mình dắt bạn gái đi chơi, rồi đôi khi nhà xa này nọ thì rất là mệt. Và mỗi lần ca, em nhớ lại những hình ảnh đó em bị mệt á”. Sau khi nghe những lời than thở, giãi bày về nỗi khổ đưa đón người yêu, Sam và Trịnh Thăng Bình lẫn Quang Trung đều cười muốn “lọt ghế”. Đúng là khi yêu, không ai được bình thường cả, thậm chí có chăng là khờ dại thì người ta vẫn yêu.

Cặp đôi không hổ danh là "những cây hài chất lượng cao" trong showbiz Việt 

Bước sang vòng 2 - Tìm kiếm hành khách bí ẩn, Cody và K.O của nhóm Uni5 là hai đối tượng mà Quang Trung lẫn Quốc Khánh phải đi tìm khi bước vào một quán cà phê. Trong đó, K.O đóng giả một sinh viên đang học nhóm cùng bạn bè, còn Cody sẽ hóa thành nhân viên rửa ly. 

Công cuộc tìm kiếm hành khách bí ẩn có phần trắc trở

Thoạt đầu, Quang Trung và Quốc Khánh hoàn toàn không tìm thấy hai hành khách bí ẩn. Mãi cho đến khi Trịnh Thăng Bình gợi ý thì Quốc Khánh mới dần tập trung để ý vào vị trí của K.O. Quốc Khánh bước đến và ngỏ lời bằng tên biệt danh của K.O: “Ủa, Sơn Sò nè, bạn là thành viên của nhóm nhạc gì mà đúng không?”. Chỉ vừa nghe thấy cái tên, K.O lập tức bật cười nhưng vẫn một mực chối bỏ, buộc lòng Quốc Khánh áp dụng biện pháp cưỡng chế. 

Quốc Khánh không ngần ngại gọi K.O bằng biệt danh mà anh đã đặt cho người bạn

Đối với Cody, Quang Trung chợt nhận ra một nhân viên không mặc đồng phục và bắt đầu tiếp cận. Quang Trung sử dụng câu đối của chương trình nhưng với một tông giọng đầy ám ảnh, khiến Cody hoang mang. Trước sự chày cối của Cody, nam nghệ sĩ quay sang hỏi nữ nhân viên đứng quầy: “Em ơi? Bạn này có phải đồng nghiệp làm chung với em không?”, cô nàng ngơ ngác khi nhìn thấy Cody như người xa lạ, và điều này đã khiến Quang Trung nhận ra rằng anh đã tìm đúng người. Khi bước lên xe, Cody cho biết: “Dạ em mệt mỏi lắm á, em rửa chén từ đầu buổi, phải nửa tiếng đồng hồ. Bởi vì em nghĩ mọi người tìm em lâu lắm, em rửa chén mà tay em nhăn luôn”.

Cody hóa thân thành nhân viên, miệt mài rửa ly

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của nữ nhân viên, Quang Trung liền biết chắc rằng mình không tìm lầm người

Cody, K.O, Quang Trung, Quốc Khánh và cặp MC Sam - Trịnh Thăng Bình đã cùng nhau khuấy động trên chuyến xe suốt hành trình dài. Kết quả chung cuộc, đội của Cody và Quang Trung giành chiến thắng với tiền thưởng 20.000.000 đồng.

Không khí cực nhộn nhịp trên chuyến xe Vừa đi vừa hát

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương