TP.HCM sẵn sàng nhiều giải pháp dạy học, thích ứng linh hoạt với số ca F0 liên tục tăng

Nguồn: Trung tâm Tin tức 1/3/2022, 08:00

Sở GD-ĐT TP đã thông tin cụ thể các giải pháp dạy học, thích ứng linh hoạt với số ca F0 liên tục tăng trong tuần qua trong cuộc họp báo chiều 28/2.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã nhanh chóng triển khai gói vay "Ngôi nhà đầu tiên" dành cho người trẻ, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm và nhiều điều kiện hấp dẫn.
(HTV) - "Trí tuệ nhân tạo giúp sinh viên học tập dễ dàng hơn, nhưng liệu có đang vô tình 'đánh cắp' khả năng sáng tạo của các bạn trẻ?"
(HTV) - Chiều 15/02 theo giờ Việt Nam, Hamas tiếp tục phóng thích 3 con tin Israel ở Gaza. Trong khi đó, Israel trả tự do cho 369 tù nhân Palestine. Đây là đợt trao đổi thứ 6 trong giai đoạn một của thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên.
(HTV) - Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky cho biết nước này sẽ không bao giờ chấp nhận thỏa thuận hòa bình mà Kiev không được tham gia đàm phán. Tuyên bố được ông đưa ra trong bài phát biểu chính thức tại Hội nghị An ninh Munich, Đức ngày 15/02.
(HTV) - Chiều nay, Quốc hội thảo luận ở hội trường về Đề án bổ sung về phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 với mục tiêu tăng trưởng đạt 8% trở lên. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu.
(HTV) - Ở nhiều quốc gia, chính sách hỗ trợ người mua nhà lần đầu đã được thực hiện từ lâu. Tại Việt Nam, nếu có sự kết hợp giữa gói tín dụng ưu đãi và chiến lược phát triển nhà ở hợp lý, giấc mơ an cư của hàng triệu người trẻ sẽ không còn xa vời.
(HTV) - Chiều 15/02, Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã có buổi tiếp xã giao Thị trưởng TP. Fukushima, Nhật Bản - Hiroshi Kohata, đến thăm và làm việc tại TP.HCM.