Tổng kết trao giải Hội thi tiếng Anh Quận 11 năm học 2023-2024

BÍCH PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/4/2024, 16:34

(HTV) - Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã tổ chức Tổng kết trao giải Hội thi tiếng Anh cấp quận chủ đề “Liên hoan phim tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Quê hương tôi, nguồn cảm hứng".

Hội thi diễn ra sôi nổi và thu hút hơn 20 trường tiểu học trên địa bàn quận tham gia. Bằng cách trực tiếp làm phim, học sinh, thầy cô, phụ huynh vừa là đạo diễn, biên kịch, diễn viên để giới thiệu, chia sẻ và thể hiện tình yêu đối với quê hương, giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, truyền thống, các địa danh đặc trưng của TP.HCM và của Quận 11. Tại Hội thi năm nay, Trung tâm Anh ngữ Toàn diện CEC đã đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 Tổng kết trao giải Hội thi tiếng Anh Quận 11 năm học 2023-2024

"Thông qua Liên Hoan Phim dành cho học sinh bậc tiểu học, chúng tôi mong muốn các em học sinh hiểu rõ về lịch sử, địa lý về văn hóa nơi mà các em đang sinh sống và học tập. Hơn thế nữa, Anh ngữ Toàn diện mong muốn tạo cho các em một khả năng giao tiếp dạn dĩ bằng tiếng Anh từ bậc tiểu học từ đó các em có được sự tự tin để bước lên một tầm xa hơn, rộng hơn về mặt tri thức khi các em bước vào độ tuổi trung học”, ông Deepark - Giám đốc chuyên môn trung tâm Anh ngữ Toàn diện CEC chia sẻ. 

Hội thi tiếng Anh cấp quận chủ đề “Liên hoan phim tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Quê hương tôi, nguồn cảm hứng"

“Tại Hội thi, năng lực tiếng anh giao tiếp của các em được phát triển hơn. Đây là một trong những thành công khi TP.HCM thực hiện đề án phổ cập năng lực ngoại ngữ cho học sinh tiểu học trên địa bàn”, bà Nguyễn Đinh Thúy Uyên - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, TP.HCM bày tỏ. 

Hơn 05 năm hình thành và phát triển với triết lý “Học thật – Thi thật”, CEC đã chắp cánh ước mơ Anh Ngữ, tạo tiền đề cho hơn 10.000 học viên được học tiếng Anh trong môi trường với giáo viên nước ngoài và có được nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục sụt giảm trong khảo sát mới nhất, được công bố gần cột mốc 100 ngày ông trở lại Nhà Trắng.
(HTV) - Vào lúc 21 giờ 30 tối 27/4/2025, tại công viên Bờ Sông Sài Gòn và công viên Bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM, đông đảo người dân đã có mặt để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.
(HTV) - Chương trình cầu truyền hình "Vang mãi khúc khải hoàn" được tổ chức tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Quảng Trị và TP.HCM. Chủ tịch nước Lương Cường tham dự tại điểm cầu TP.HCM. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự tại điểm cầu Hà Nội.
(HTV) - Cách đây 50 năm, Chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc, táo bạo, với khí thế "Một ngày bằng 20 năm", đã diễn ra trong 5 ngày lịch sử, kết thúc bằng chiến thắng vang dội, thống nhất đất nước.
(HTV) - Sau đợt bán tháo kéo dài, tâm lý lạc quan trên thị trường vàng suy yếu rõ rệt. Giá xăng dầu thế giới bắt đầu tuần mới trong sắc xanh. Giá xăng dầu trong nước sẽ giữ ổn định trong tuần.
(HTV) - Căn nhà có hầm bí mật tại 119/1/2 Gò Vấp từng là căn cứ cách mạng trọng yếu, nuôi giấu cán bộ, chiến sĩ. Nay, di tích này là "địa chỉ đỏ", lưu giữ và lan tỏa truyền thống yêu nước, mưu trí của cha ông trong kháng chiến.
(HTV) - Ngày 26/4, tại lễ hội đường phố Lapu Lapu Day ở Vancouver, một chiếc xe SUV đã lao vào đám đông, khiến nhiều người chết và bị thương, theo truyền thông Canada. Số lượng thương vong chính xác hiện chưa được xác định.