Tình yêu nhanh như chớp của hai vũ công trẻ

Vợ chồng Huỳnh Vĩnh Huy và Trịnh Nguyễn Hân là vũ công tự do. Ngay câu mở đầu, Vĩnh Huy đã bị vợ "chỉnh" khi nhớ sai thời gian cả hai bắt đầu quen nhau là 4 năm thay vì 6 năm.

Chỉ 24 giờ sau tin nhắn làm quen đầu tiên, Vĩnh Huy đã ngỏ lời với Nguyễn Hân: "Em có muốn làm người yêu anh không?" và 3 ngày sau đó xách vali sang ở chung luôn.

Lần đầu về ra mắt gia đình nhà gái, Vĩnh Huy đã ngỏ lời với mẹ vợ xin cưới vì "Hân có một siêu năng lực là 'lực hấp dẫn'", nhưng mẹ Hân chưa đồng ý và nói hai con nên tìm hiểu nhau thêm một thời gian nữa.

Chưa kịp tìm hiểu lâu thì một tháng sau Hân dính bầu. Trong khi ba mẹ chồng rất yêu thương Hân thì chị chồng cô lại nghi ngờ "không phải con của Huy" làm cô gái tự ái muốn bỏ nhà và bỏ cả chồng. Được sự tin tưởng và động viên của mẹ chồng, Hân ở lại và đứa con sinh ra mạnh khỏe, nhìn y hệt Vĩnh Huy là niềm hạnh phúc lớn của cả đại gia đình.

Nói về tật xấu của vợ, Vĩnh Huy than phiền Nguyễn Hân hay thức khuya tới 3-4 giờ sáng không tốt cho sức khỏe. Còn Hân "méc" Huy nghiệm game không dành thời gian chơi với con. Trước sự chứng kiến của hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận, Vĩnh Huy hứa sẽ bớt chơi game và tập trung hơn cho công việc cũng như con gái, còn Nguyễn Hân cũng hứa sẽ dịu dàng hơn với chồng.

Vợ chồng son phát sóng 22g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

An Khanh