Bạn muốn hẹn hò - Tập 74

"Tình phí" có phải vấn đề muôn thuở khi yêu?

Tập 74 là màn kết đôi của cô gái Nguyễn Thị Hoa (30 tuổi) và chàng trai Lê Bá Oanh (36 tuổi). Vấn đề cần giải quyết để đi đến quyết định của hai bạn trẻ là chính là "tình phí".

 Cặp đôi Lê Bá Oanh và Nguyễn Thị Hoa

Bạn nữ Lê Thị Hoa - một kỹ thuật viên gây mê hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô nhận xét mình là một người nhiệt tình, luôn quan tâm người khác và biết nấu ăn. Bạn Hoa chia sẻ nhiều người có ý định làm mai cho cô, nhưng khi cơ hội tới cô lại không biết nắm bắt vì mải lo công việc. Cô hy vọng chương trình sẽ giúp cô tìm được một người bạn đồng hành hợp ý để cả hai có thể tiến xa hơn.

Lê Bá Oanh quê ở Thanh Hóa có ưu điểm là ham học hỏi, làm việc nhanh nhẹn và nhược điểm là hơi khó tính trong công việc. Anh chia sẻ mình là người biết lắng nghe mọi người xung quanh để tiếp thu và hoàn thiện bản thân mình hơn. 

 Câu trả lời của Bá Oanh có làm bạn nữ hài lòng?

Với câu hỏi: "Nếu cặp đôi có kế hoạch du lịch thì cả hai sẽ chia đôi hay bạn trai phải chi trả hết tất cả?", bạn Hoa đã trả lời người nam sẽ phải trả hết các chi phí đó. Còn Bá Oanh suy nghĩ như thế nào? Liệu đáp án của anh có làm bạn Hoa hài lòng và đồng ý tiến xa hơn?

Mời khán giả xem tập 74 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm