Bạn muốn hẹn hò - Tập 71

Tình cảm của quá khứ có khiến nàng đắn đo?

Trong tập 71, chuyện tình cảm thời sinh viên của chàng trai Đặng Ngô Thanh Hòa khiến cô gái Nguyễn Thị Thu Thảo có phần chần chừ khi đưa ra lựa chọn đồng ý hẹn hò.

Đặng Ngô Thanh Hòa và Nguyễn Thị Thu Thảo

Đặng Ngô Thanh Hòa (24 tuổi) tự nhận mình là người tự tin, dễ gần. Hiện anh đang công tác tại một công ty hạt giống tại Bình Thuận. Vì thường hay đi sớm về khuya mỗi khi mùa vụ tới nên Hòa mong người yêu tương lai sẽ thông cảm cho công việc của anh.

Nguyễn Thị Thu Thảo (22 tuổi) là một nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Cô nhận xét mình là một người sống thiên về cảm xúc, vui vẻ và dễ thích nghi. Thảo chia sẻ cô từng quen một người trong sáu tháng nhưng thấy không phù hợp nên dừng lại. Cô hy vọng qua chương trình có thể tìm được một người biết quan tâm và hiểu mình. 

Thanh Hòa nói về chuyện tình cảm trong quá khứ

Thanh Hòa tâm sự anh có một mối tình sâu đậm kéo dài bốn năm. Thế nhưng trong một lần cả hai giận dỗi, anh đã quen với người khác. Đến khi phát hiện mình không có tình cảm với cô gái đó anh mới quay lại với người yêu cũ. Qua một thời gian thì cả hai đã kết thúc hoàn toàn.

Liệu Thu Thảo có cho Thanh Hòa cơ hội?

Sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, Thanh Hòa sợ mọi người sẽ nghĩ không tốt về quá khứ của mình, cho rằng anh không chung thủy hay cộc tính. Anh hy vọng Thảo sẽ cho cả hai cơ hội tìm hiểu và tiến xa hơn. Câu trả lời của Thảo là gì và cô có để ý quá khứ của Hòa hay không?

Mời khán giả xem tập 71 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm