(HTV) - Những ngày này, tất cả các gói thầu của dự án Metro số 1: Bến Thành - Suối Tiên đều đang bước vào giai đoạn thi công nước rút và hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của dự án.
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn lớp 10 năm học 2023-2024. Bạn đọc xem điểm chuẩn từng trường tại đây.
Sở Y tế TP.HCM yêu cầu các bệnh viện công lập trên địa bàn phải đảm bảo quyền lợi cho người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế, không để người bệnh phải mua thuốc bên ngoài.
Tour tham quan Trụ sở HĐND - UBND TP.HCM được tổ chức vào dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua đã đón tiếp 51 đoàn với gần 1.500 khách tham quan trong nước và quốc tế.
Lễ tang đồng chí Lê Phước Thọ (tên thường dùng là Sáu Hậu) - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, được tổ chức với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước. Lễ viếng được tổ chức vào 8 giờ ngày 7/7.
(HTV) - Ngày 5/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Tọa đàm "Vai trò của báo chí, xuất bản đối với việc quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh".
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) thống nhất với UBND TP.HCM và Tây Ninh về điểm đầu, điểm cuối và hướng đi của dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài.
Tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì cuộc làm việc về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai luật, nghị quyết của Quốc hội khoá XV.
Vợ mất chồng, con mất cha, khủng hoảng tinh thần, nợ nần chồng chất… Nhiều gia đình rơi vào bế tắc vì “tín dụng đen”.
(HTV) - Phố sức khỏe đầu tiên của TP.HCM sẽ nằm trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh và đường Dương Quang Trung, Quận 10. Mô hình mới này nhằm tạo điều kiện cho việc giới thiệu, kết nối sản phẩm du lịch để làm phong phú các điểm đến của TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật chào mừng 30/4, lan tỏa tinh thần yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của TP.HCM trong suốt 50 năm qua.
(HTV) - Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Đặc công Gia Định 4 do Ban Liên lạc ở cả 2 miền Nam - Bắc phối hợp tổ chức họp mặt. Càng ý nghĩa hơn khi chương trình được diễn ra tại vùng đất Củ Chi anh hùng, cũng là chiến trường năm xưa của đơn vị.
(HTV) - Vatican đã ấn định thời điểm tổ chức mật nghị bầu Giáo hoàng mới vào tuần sau. Khoảng 135 hồng y khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia bỏ phiếu kín bầu người kế nhiệm Giáo hoàng Phanxicô, diễn ra tại Nhà nguyện Sistine vào ngày 7/5.
(HTV) - Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.
(HTV) - Ngày 28/4, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp bị mất điện trên diện rộng, với quy mô cực kỳ hiếm thấy tại châu Âu từ trước đến nay. Đến cuối ngày, điện đã dần khôi phục ở nhiều khu vực.
(HTV) - Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện, sáng 28/4, Đài Truyền hình TP.HCM đã tiếp đón và thảo luận phương án phối hợp sản xuất chương trình với đoàn đại biểu Đài Truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.
(HTV) - Vừa qua, Quận 8 đã có buổi họp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.