(HTV) - Trước Tết Nguyên đán khoảng 2 tuần là dịp lý tưởng để mua sắm. Bởi giá cả các mặt hàng bắt đầu có nhiều ưu đãi, đặc biệt là hàng nội địa với mặt bằng giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.
(HTV) - Đoàn công tác Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các trung tâm thương mại, cơ sở trọng điểm.
(HTV) - Ngày 18/01, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Đất đai (sửa đổi) với 260 điều, có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025. Đây được kỳ vọng sẽ khơi thông các điểm nghẽn, mở hướng ra mới cho ngành bất động sản.
(HTV) - Thành ủy TP.HCM vừa thông tin về 10 sự kiện, hoạt động nổi bật trong công tác xây dựng Đảng năm 2023 của Đảng bộ TP.HCM.
(HTV) - Tại khu vực kênh Đông Củ Chi, công tác nạo vét, sửa chữa các bờ kênh được thực hiện liên tục nhằm phòng chống kịp trước mùa khô hạn sắp tới.
(HTV) - Sau khi Luật Đất đai (sửa đổi) được thông qua, giá 1 số cổ phiếu bất động sản đã phản ứng rất tích cực.
(HTV) - Thời gian qua, tình hình tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, tội phạm sử dụng công nghệ cao diễn biến phức tạp gây thiệt hại lớn về tài sản, với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi.
(HTV) - Với một dự án khi triển khai thì khâu khó khăn nhất vẫn là bồi thường, giải phóng mặt bằng vì quy trình rườm rà, thủ tục khá phức tạp, là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc dự án kéo dài thời gian, chậm tiến độ triển khai.
(HTV) - Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn, tại các vựa hoa, cây cảnh trên địa bàn TP.HCM, không khí mua bán đã bắt đầu dần nhộn nhịp.
(HTV) - Không nao núng trước hiểm nguy, nhiều lần đối mặt với các tội phạm manh động. Điều này làm nổi bật tinh thần chủ động, trách nhiệm và lòng nhân đạo của chiến sĩ, góp phần quan trọng vào công cuộc duy trì an ninh và an toàn cho cộng đồng.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - Làm sao để báo chí không chỉ ‘tinh’ về tổ chức, ‘gọn’ về bộ máy, mà còn ‘mạnh’ cả về nội dung lẫn tài chính”?
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Thành Đoàn TP.HCM chính thức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 24 và Hành quân xanh lần thứ 19 năm 2025, với hàng chục nghìn chiến sĩ tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nghĩa tình.
(HTV) - Lời giải nào để giải quyết triệt để bài toán sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.