(HTV) - Sau 2 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05, toàn thành phố đã có 2.908 thiết chế Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Sáng 06/02, Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành uỷ TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ anh linh các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ.
(HTV) - Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn năm 2024 với rất nhiều điểm nhấn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào ngày 06/02 cùng với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh văn hoá đọc.
(HTV) - Đường hoa xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Chợ Rẫy sắc Xuân" ngay trong khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa chính thức khai mạc sáng ngày 05/02.
(HTV) - Là một trong 19 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, lễ hội tiêu biểu của TP.HCM, chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" Tết Giáp Thìn năm 2024 tại Bến Bình Đông (Quận 8) đã chính thức khai mạc vào tối qua và sẽ diễn ra đến hết ngày 9/02 (30 tháng Chạp).
(HTV) - Tết đoàn viên với chuyến tàu mùa xuân đưa công nhân về quê ăn tết và chuyến xe hạnh phúc đến với sinh viên, người lao động.
(HTV) - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại các chợ hoa Tết, người dân đã bắt đầu đến thưởng ngoạn, mua sắm.
(HTV) - Hôm nay 05/02, tại TP.HCM, tình hình giao thông vào giờ cao điểm đầu tuần ghi nhận sự thông thoáng hơn trên những con đường so với những ngày trước đó.
(HTV) - Tết Nguyên đán hàng năm là dịp các cấp công đoàn quan tâm, chăm lo gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".
(HTV) - Phiên chợ "Tết Xanh - Quà Việt" là điểm đến mua sắm những ngày Tết của người dân thành phố, bởi sự phong phú, đa dạng các mặt hàng cho người tiêu dùng.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Đoàn Thủ đô Viêng Chăn, Lào đến chào xã giao và trao đổi về Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Viêng Chăn và TP.HCM.
(HTV) - Sáng nay 30/4/2025, tròn nửa thế kỷ kể từ ngày non sông liền một dải, TP.HCM - nơi ghi dấu thời khắc lịch sử - đã rực rỡ cờ hoa trong Lễ kỷ niệm trọng thể 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Giải quyết làn sóng bài Do Thái trong các trường đại học Mỹ là một trong những ưu tiên của chính quyền Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, Harvard chống lại nỗ lực này bằng đơn kiện lên tòa liên bang, được đông đảo các trường khác ủng hộ.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.