(HTV) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô năm nay là dịp để mỗi người dân nhìn lại chặng đường lịch sử vẻ vang, sự trưởng thành, phát triển và niềm tự hào của mỗi người dân Thủ đô khi nhắc về.
(HTV) - Bước vào năm học mới, các trường tại TP.HCM tăng cường quy định xe đưa đón nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và đơn vị vận tải.
(HTV) - Những ngày này, khắp các ngõ nhỏ, phố lớn Hà Nội đều ngập tràn sắc cờ đỏ sao vàng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.
(HTV) - Với mức độ tăng trưởng nhanh, trung bình từ 16-18% mỗi năm, ngành nhựa được coi là một ngành tăng trưởng năng động trong nền kinh tế nước ta.
(HTV) - Ngày 10/10 hằng năm trở thành Ngày Chuyển đổi số Quốc gia, nhằm nâng cao nhận thức của người dân và toàn xã hội về tầm quan trọng, ý nghĩa và những lợi ích mà chuyển đổi số mang lại.
(HTV) - TP.HCM hiện có 70.000 người khuyết tật với hơn 95% đã được xác định mức độ khuyết tật. Công tác đào tạo nghề, hỗ trợ việc làm được Thành phố và các sở, hội có liên quan đặc biệt quan tâm.
(HTV) - Ngày thứ hai mở bán vé tàu Tết Ất Tỵ 2025, lượng khách tại Ga Sài Gòn đã giảm đáng kể sau ngày đầu đông đúc. Tuy nhiên, ga vẫn bố trí đủ nhân sự để phục vụ hành khách.
(HTV) - Sáng 08/10, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM tổ chức tọa đàm chuyên đề “Thực hiện bài học “Dân là gốc”, “Dân là trung tâm” và vấn đề thực hiện phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”.
(HTV) - Kể từ giữa tháng 9, xung đột tại Trung Đông đã đột ngột leo thang khi Israel liên tục không kích tiêu diệt nhiều chỉ huy cấp cao của Hezbollah rồi triển khai bộ binh tấn công sang Liban.
(HTV) - TP.HCM sẽ có khoảng 450 cán bộ, công chức dôi dư sau khi sáp nhập 80 phường thành 38 phường mới. Quá trình này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc sắp xếp nhân sự và đáp ứng các yêu cầu quản lý mới.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - Làm sao để báo chí không chỉ ‘tinh’ về tổ chức, ‘gọn’ về bộ máy, mà còn ‘mạnh’ cả về nội dung lẫn tài chính”?
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Thành Đoàn TP.HCM chính thức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 24 và Hành quân xanh lần thứ 19 năm 2025, với hàng chục nghìn chiến sĩ tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nghĩa tình.
(HTV) - Lời giải nào để giải quyết triệt để bài toán sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.