(HTV) - Ngày 14/9, các cơ quan, đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp đã đồng lòng hướng đến đồng bào miền Bắc, ủng hộ kinh phí giúp đồng bào vùng ảnh hưởng bão số 3 vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
(HTV) - Ngày 12/8 âm lịch hằng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam. Sáng 13/9, tại TP.HCM, nhiều nghệ sĩ, các đơn vị nghệ thuật tổ chức các hoạt động giỗ tổ sân khấu, kỷ niệm ngày sân khấu Việt Nam.
(HTV) - Ngày 13/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ xuất quân hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 3, với sự tham dự và chỉ đạo của Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Phước Lộc.
(HTV) - Nhiều trường đại học tại TP.HCM đã vận động viên chức, người lao động, giảng viên và sinh viên quyên góp, chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.
(HTV) - Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật ý nghĩa, chương trình "Trung thu Tình thân" do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô được tổ chức tại nhiều địa điểm để mang đến nhiều niềm vui cho các bé thiếu nhi.
(HTV) - Bão lũ đang gây ra nhiều thiệt hại với các tỉnh miền Bắc. Với truyền thống "tương thân, tương ái", tinh thần "nhường cơm sẻ áo", người dân TP.HCM ở mọi tầng lớp, bằng nhiều cách khác nhau đã chung tay, đồng lòng hướng về bà con vùng lũ miền Bắc.
(HTV) - Với tinh thần "nhường cơm sẻ áo", người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều. Ngày 13/9, người dân Thành phố cùng với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp vẫn đồng lòng hướng đến đồng bào miền Bắc.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tính đến sáng 12/9, mực nước lũ trên sông Hồng tại Hà Nội dưới mức báo động 3 và đang giảm.
(HTV) - Sau gần 07 năm kể từ khi khởi công, ngày 12/9, dự án nâng cấp mở rộng đường Long Phước trên địa bàn TP. Thủ Đức đã khánh thành và đưa vào sử dụng.
(HTV) - Ngày 13/9, các cơ quan, đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp đã đồng lòng hướng đến đồng bào miền Bắc, ủng hộ kinh phí giúp đồng bào vùng ảnh hưởng bão số 3 vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
Bài liên quan
Tối 29/4, hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã đổ về trung tâm TP.HCM để bày tỏ lòng yêu nước và chờ đón đoàn diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Mới đây tại Đức, hơn 180 người đã tham gia giải vô địch kéo co ngón tay – một môn thể thao dân gian độc đáo có từ lâu đời tại các vùng núi của Đức và Áo.
(HTV) - Trong hành trình 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), những gương mặt gắn bó bền bỉ đã trở thành biểu tượng của niềm tin, trách nhiệm và khát vọng không ngừng vươn lên trong lĩnh vực truyền hình.
(HTV) - Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật chào mừng 30/4, lan tỏa tinh thần yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của TP.HCM trong suốt 50 năm qua.
(HTV) - Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Đặc công Gia Định 4 do Ban Liên lạc ở cả 2 miền Nam - Bắc phối hợp tổ chức họp mặt. Càng ý nghĩa hơn khi chương trình được diễn ra tại vùng đất Củ Chi anh hùng, cũng là chiến trường năm xưa của đơn vị.
(HTV) - Vatican đã ấn định thời điểm tổ chức mật nghị bầu Giáo hoàng mới vào tuần sau. Khoảng 135 hồng y khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia bỏ phiếu kín bầu người kế nhiệm Giáo hoàng Phanxicô, diễn ra tại Nhà nguyện Sistine vào ngày 7/5.
(HTV) - Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.