(HTV) - Tại TP.HCM, tổ chức "Trái tim người lính Việt Nam" phối hợp Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Câu lạc bộ "Mãi mãi tuổi 20" đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ "Trái tim người lính miền Tây" và tiếp nhận kỷ vật tình yêu qua chiến tranh.
Trưa 27/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới sân bay quốc tế Nội Bài, Thủ đô Hà Nội.
(HTV) - Chế biến sâu nông sản sau thu hoạch là cách để gia tăng giá trị đầu ra cho sản phẩm.
(HTV) - Tại ngày hội "Trao tặng kiến thức" do trường đại học Tài chính - Marketing tổ chức, hơn 3.000 quyển sách về kiến thức đại cương, chuyên ngành và sách kỹ năng đã được trao tặng đến Tân sinh viên.
Tối 26/9/2023 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời thành phố Burgas về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bulgaria.
(HTV) - Pebble 2 Collection là bộ đôi chuột và bàn phím không giây vừa được Logitech cho ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng làm việc mới mẻ, tăng tốc cho “mùa bận rộn” cuối năm.
(HTV) – Intel Việt Nam tiếp tục tổ chức Triển lãm công nghệ với sự góp mặt của nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng và những hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho người tiêu dùng và cộng đồng game thủ tại TP.HCM.
(HTV) - Sau khi tuần lễ thời trang Milan khép lại, tuần lễ thời trang Paris đã khai mạc vào ngày 25/9. Thương hiệu Pierre Cardin ra mắt bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ đại dương và mang thông điệp bảo vệ hành tinh.
(HTV) - Sáng nay 26/9, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã chủ trì buổi giám sát trực tiếp công trình nhà ở xã hội phục vụ công nhân tại TP. Thủ Đức.
(HTV) - Một giáo sư tại Đại học Ghent ở Bỉ đã đưa các ca khúc của nữ ca sĩ Taylor Swift vào chương trình dạy Văn học của mình. Mục tiêu của cô là đưa ra những góc nhìn mới cho sinh viên vì Văn học luôn thay đổi theo thời gian.
Bài liên quan
(HTV) - Tàu vũ trụ Thần Châu-19 của Trung Quốc đã trở về Trái đất an toàn vào trưa ngày 30/4, sau khi bị hoãn một ngày do điều kiện thời tiết bất lợi trên mặt đất.
(HTV) - Sau khi dữ liệu cho thấy GDP của Mỹ suy giảm trong quý I/2025, Tổng thống Donald Trump đã gặp hơn 20 lãnh đạo doanh nghiệp Mỹ tại Nhà Trắng. Tại đây, ông đã bảo vệ chính sách thuế quan của mình và kêu gọi giới doanh nghiệp kiên nhẫn.
(HTV) - Sáng 30/4, CT Semiconductor chính thức khởi công giai đoạn 2 nhà máy chip ATP – dự án khoa học công nghệ hiếm hoi trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước của TP.HCM và là nhà máy đầu tiên do người Việt làm chủ công nghệ.
(HTV) - Nhà đấu giá Christie's ở Anh sẽ bán đấu giá một tấm thảm hoàng cung quý hiếm có từ thời nhà Minh của Trung Quốc. Vật phẩm này ước tính đạt giá trị lên tới 1,6 triệu đôla Mỹ.
(HTV) - HTV đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và họp mặt kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng đầu tiên chủ đề “Một đời người, một rừng cây”.
(HTV) - Ngày 30/4, người đứng đầu khu vực Kashmir do Pakistan kiểm soát đã kêu gọi hòa giải quốc tế. Ông cho biết chính quyền địa phương đang chuẩn bị công tác cứu hộ nhân đạo, trong trường hợp căng thẳng giữa Pakistan và Ấn Độ leo thang.
Ngày 1/5/2025, Đài Truyền hình TP.HCM đã kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng đầu tiên, đồng thời vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và Cờ thi đua Chính phủ.