Vầng trăng cổ nhạc - Tập 214

Thương về miền Trung - khúc ruột của Tổ quốc

“Thương về miền Trung” là chủ đề của Vầng trăng cổ nhạc số 214 chia sẻ đến người mộ điệu sau đợt bão chồng bão, cuốn theo bao mất mát, đau thương.

Cũng chính trong những lúc hoạn nạn mới tìm được chân tình, cả nước hướng về miền Trung yêu thương đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với những hành động thiết thực nhằm chia sớt khó khăn với người dân nơi đây. Bất chấp khó khăn và trời mưa tầm tã, những đoàn xe đầy ắp hàng hóa cứu trợ với dòng chữ “Thương về miền Trung” vẫn nối đuôi nhau, ngược xuôi vào các tâm lũ miền Trung để cứu trợ người dân... 

Hưởng ứng câu chuyện nghĩa tình ấy, Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức chương trình Vầng trăng cổ nhạc với chú đề "Thương lắm miền Trung" như lời sẻ chia chân thành dành cho người dân tại vùng lũ. Tại đêm diễn nghệ thuật, các nghệ sĩ sẽ trình diễn các tiết mục đầy ý nghĩa với nhiều ca khúc viết riêng cho miền Trung như: Miền Trung mưa lũ, Miền Trung máu chảy ruột mềm, Mẹ ơi con về, Đường về miền Trung, Thương chiều mưa Trung, Thương về miền Trung, Chị đi tìm em, Ai ơi nhớ về miền Trung, Những trái tim hồng... được thể hiện có hồn, truyền cảm, chạm đến trái tim của người xem.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình 

Vầng trăng cổ nhạc số 214 có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Thanh Tuấn, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Nhơn Hậu, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Long Nhật, Chuông vàng Võ Minh Lâm, Chuông vàng Nguyễn Văn Khởi, nghệ sĩ Thanh Hồng, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Ngọc Thảo, ca sĩ Ngọc Châu… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút lắng đọng, đong đầy tình thương về mảnh đất miền Trung nghĩa tình. 

Vầng trăng cổ nhạc số 214 diễn ra tại Nhà hát HTV, truyền tiếp lúc 21g chủ nhật (22/11) trên kênh HTV9.

Đêm nhạc sẽ gửi đến người mộ điệu những tiết mục sâu lắng, đong đầy tình cảm

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Quốc Khánh vui mừng vì thắng Nguyễn Đình Vũ