Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM

THPT Nguyễn Thượng Hiền giành chiến thắng thuyết phục tại Giải thể thao cổ động – Cúp HTV

Nối tiếp vòng loại với nhiều điểm nhấn, 4 đội thi đấu ở vòng Bán kết đã tung ra những “bí thuật” được chuẩn bị kỹ lưỡng.

THPT Trần Khai Nguyên là đội ra sân đầu tiên trong ngày thi 2/1, các bạn đã thành công khi đem đến cho người xem một nguồn năng lượng tích cực ngay từ những giây phút “chào sân”.  “Hiệu ứng vũ đạo được đầu tư, tận dụng triệt để “1 phút kết nối”, kỹ thuật tung hứng đồng đều… mọi thứ được các bạn thực hiện trơn tru đã thuyết phục được chúng tôi” – Giám khảo Trần Việt Hoàng dành lời khen cho phần thi của các bạn học sinh đến từ THPT Trần Khai Nguyên.

Đại học Ngoại thương với sắc xanh quen thuộc làm khán giả không thể rời mắt trước phần thi vô cùng trẻ trung của mình. Những cú lộn người, tung hứng, xếp tháp được các bạn đầu tư, thực hiện cẩn thận khiến bài thi trở nên thú vị, trọn vẹn. “Các bạn đã đem đến cho chúng tôi một màu sắc rất trẻ, rất đáng yêu và phù hợp với không khí những ngày đầu năm 2021, đây là điều mà thể thao cổ động rất cần” – Giám khảo Trần Thị Minh Hiền thích thú trước bài thi của đội Foxy.

CLB Sài Gòn Beast luôn biết cách tận dụng thế mạnh của mình là việc decor nền nhạc có nhiều điểm nhấn, các động tác vũ đạo thực hiện thuần thục, chính xác đã “cướp” hết ánh nhìn từ BGK. "Các bạn có kỹ thuật cá nhân tốt, phối hợp với nhau rất chặt chẽ, làm chủ động tác và làm chủ bài thi, từ đó cống hiến cho khán giả một tiết mục ấn tượng" - Giám khảo Trần Việt Hoàng nhận xét phần thi của Sài Gòn Beast.

Nhận được những lời khen từ trước, các bạn học sinh đến THPT Nguyễn Thượng Hiền có thêm động lực để mạnh dạn thể hiện tất cả kỹ năng, đem đến cho người xem một bài thi đầy chất riêng. “Hôm nay các em đã đem đến cho tất cả mọi người một bài thi hết sức sôi nổi, vũ đạo dứt khoát, rõ ràng, không bị lỗi, cách dàn đội hình vô cùng hợp lý, không ai có thể rời mắt khỏi các bạn. Đồng thời, thông điệp ý nghĩa mà các bạn gửi đến chúng tôi hôm nay sẽ là điểm cộng cho đội” - Giám khảo Trần Việt Hoàng thích thú với phần thi ấn tượng của đội THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Cuối cùng, sau phần tranh tài kịch tích, Quán quân của Giải Thể dục Cổ động - Cúp HTV là THPT Nguyễn Thượng Hiền và Á quân THPT Trần Khai Nguyên, CLB Sài Gòn Beast và đội Đại học Ngoại thương đồng hạng ba.

Quán quân của Giải Thể dục Cổ động - Cúp HTV là: THPT Nguyễn Thượng Hiền

Á Quân là của Giải Thể dục Cổ động - Cúp HTV là: THPT Trần Khai Nguyên

Công bố giải thưởng:

Đội THPT Nguyễn Thượng Hiền nhận giải Nhất với 7.000.000 đồng

Đội THPT Trần Khai Nguyên nhận giải Nhì với 5.000.000 đồng

Các đội tham gia thi đấu vòng Bán kết tại sân vận động Thống Nhất

Ban Giám khảo tại Giải thể dục cổ động - Cúp HTV

Mỹ Hạnh (Ảnh Duy Dương)