CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN - TẬP 5

Thích thú ăn cá nướng than trên mỏm đá ở Vũng Tàu

Hoàng Phi có cơ hội tham quan “Thủ phủ dầu khí” trong tập 5 chương trình “Cùng nhau nếm cả thế gian”, song song đó, anh còn trải nghiệm bắt cá cùng ngư dân và nướng cá ngay trên mỏm đá đầy thú vị.

Cảng Cái Mép - Thị Vải là một cụm cảng biển sâu ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở cửa sông Thị Vải và sông Cái Mép. Từ trên sông, du khách có thể nhìn ngắm những chiếc tàu lớn vận chuyển hàng hóa hay những giàn khoan dầu khí đồ sộ, chiêm ngưỡng những nhà máy đóng tàu hiện đại bậc nhất. Nơi đây được mệnh danh là "Thủ phủ dầu khí" của Việt Nam vì có nhiều công ty, tập đoàn dầu khí quy tụ. Hoàng Phi vui vẻ khi được kỹ sư dầu khí đưa đi tham quan khu vực này. Với anh, đây là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong chuyến đi đến Vũng Tàu. 

Bên cạnh đó, Hoàng Phi tham gia hoạt động câu cá cùng ngư dân tại bãi Ô Quắn. Với kinh nghiệm trên 40 năm đánh bắt cá, chú Tư đã chỉ cho Hoàng Phi cách nhận biết những luồng cá bơi ở biển khi đang ngồi trên bờ. Họ quăng lưới đánh cá và nướng cá ngay trên mỏm đá, thưởng thức vị tươi ngon của hải sản nơi đây. Nam MC cho rằng món cá nướng than hấp dẫn và thơm béo như “mỹ vị nhân gian”. 

“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Nha Trang