Cùng nhau nếm cả thế gian

Theo chân Hoàng Phi khám phá văn hóa bản địa của Việt Nam

Chương trình “Cùng nhau nếm cả thế gian” được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

“Cùng nhau nếm cả thế gian” là một chương trình truyền hình thực tế mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những chuyến khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về con người bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người nơi đây.

Không chỉ vậy, cuộc hành trình cùng MC Hoàng Phi còn mở ra cánh cửa giúp hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa của mỗi nền ẩm thực nơi chuyến xe ghé thăm thông qua những thử thách khó khăn do chính người dân địa phương mang đến.

Ở mỗi tập, chương trình sẽ giới thiệu một điểm đến mới mẻ. Khách mời sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên, được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đậm chất vùng miền, đồng thời trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo. 

Chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, những điều thú vị qua các chuyến đi giúp khán giả có được phút giây thư giãn bên gia đình vào dịp cuối tuần. “Cùng nhau nếm cả thế gian” được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi! 

Nha Trang