Những sắc màu SEA Games lần thứ 30 trong ngày thi đấu thứ nhất: 2 HCV đầu tiên của Dance Sport VN trên đấu trường SEA Games, Vđv Vương Thị Huyền đã xuất sắc lĩnh ấn tiên phong của môn cử tạ với HCV hạng cân 45 kg nữ.
Những "Nhịp Đập" ngày thi đấu thứ nhất SEA Games lần thứ 30: Các đội tuyển xe đạp băng đồng, Wushu, bóng rổ 3vs3 Việt Nam chính thứ tranh tài.
Những sắc màu SEA Games lần thứ 30: Lễ khai mạc SEA Games 30 đậm nét văn hóa Philippines, Cử tạ Việt Nam nhận trọng trách cho ngày ra quân, Chia sẻ từ chàng trai vàng thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng
Những "Nhịp Đập" ở SEA Games lần thứ 30: Lễ khai mạc SEA Games ấn tượng và hoành tráng nhất trong lịch sử.
Những ấn tượng trong ngày thi đấu thứ nhất SEA Games lần thứ 30: Dance Sport, Cử tạ, Kurash, Võ gậy xuất sắc giành vàng trong ngày ra quân, Thử thách cho các chàng trai vàng thể dục dụng cụ vẫn còn phía trước, Cảm xúc với chiếc HCV đầu tiên trong ngày.
Những ấn tượng ở SEA Games 30: Lễ khai mạc SEA Games đặc sắc và hoành tráng, Bóng đá nam và nữ khởi đầu thuận lơi, Đội tuyển Muay tìm chủ động trong thế bị động.
Trong những ngày cuối tháng 11, nhà vô địch ONE Championship Martin Nguyễn và nữ võ sĩ Bi Nguyễn đã có một buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa, khi đến gặp gỡ và giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ.
Sau khi sa thải HLV Ante Covic vì chuỗi thành tích đáng thất vọng, khiến đội rơi xuống vị trí thứ 15 tại Bundesliga, CLB Hertha Berlin đã bổ nhiệm huyền thoại nguời Đức, Jurgen Klinsmann vào chiếc ghế nóng.
CLB Man Utd đã có buổi tập tại Nur-Sultan, Kazakhstan, trước thềm màn so tài với chủ nhà Astana trong khuôn khổ bảng L Europa League.
Đội tuyển U22 Campuchia đã vươn lên dẫn đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30-2019, sau chiến thắng đậm trước U22 Timor Leste.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - Làm sao để báo chí không chỉ ‘tinh’ về tổ chức, ‘gọn’ về bộ máy, mà còn ‘mạnh’ cả về nội dung lẫn tài chính”?
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Thành Đoàn TP.HCM chính thức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 24 và Hành quân xanh lần thứ 19 năm 2025, với hàng chục nghìn chiến sĩ tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nghĩa tình.
(HTV) - Lời giải nào để giải quyết triệt để bài toán sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.