Bạn muốn hẹn hò - Tập 98

Thầy giáo tiết lộ bí mật “động trời” nhờ ông bà mai tìm nửa kia

Tập 98 là màn kết duyên của anh Bùi Văn Trình (39 tuổi) hiện đang là giáo viên tại Tây Ninh, bạn nữ Đặng Thị Như Ý (33 tuổi) là kế toán tại tỉnh Khánh Hòa. Thầy giáo chân chất bày tỏ chưa quên được người yêu cũ, liệu nhà gái có chấp nhận?

 Anh Bùi Văn Trình - chị Đặng Thị Như Ý

Chị Như Ý chia sẻ về đường tình duyên: “Chính thức thì mình có một mối tình ba năm, người yêu cũ là giáo viên và chia tay với lý do không hợp nhau. Hình mẫu lý tưởng của mình giống như anh Quyền Linh, khuôn mặt tròn, nói được làm được, có chính kiến, quyết đoán nhưng không gia trưởng, không bảo thủ”.

Về phía nhà trai, thầy giáo Văn Trình cũng từng trải qua hai mối tình vô cùng sâu sắc. Đồng thời, anh còn tiết lộ bí mật “động trời” khiến hai MC “ngã ngửa”: “Mối tình đầu tiên là thời thơ ấu, mình chờ đợi người ta bảy tám năm, cũng nói lời yêu nhưng vì lo cho gia đình nên người ta bỏ đi. Vài năm sau, mình quen người khác được một hai năm, chia tay là vì mình không hiểu người ta lắm. Nhưng nói quên thì không quên được, vì tính mình rất chung thủy. Nhưng người ta có người yêu mới rồi, mình không quên thì cũng phải quên thôi”.

Lắng nghe lời tâm tình của anh Văn Trình, MC Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi bối rối và lập tức truy hỏi để chắc chắn rằng, bạn trai đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Sau khi chính thức gặp mặt, Văn Trình và Như Ý ngượng ngùng ra mặt vì đối phương khá tương đồng với hình mẫu lý tưởng của cả hai.

Chị Như Ý rất hợp với hình mẫu lý tưởng của anh Trình

Tuy vậy, khoảng cách địa lý cũng là khó khăn giữa đôi bên vì chàng ở Tây Ninh, nàng ở Khánh Hòa. Bàn về vấn đề này, Như Ý sẵn sàng bày tỏ: “Quan trọng là có thật tâm hay không, nếu có sự tin tưởng và chân thành thì dù anh có ở đâu đi chăng nữa cũng không là trở ngại”. 

Cuối cùng giây phút được mong chờ nhất cũng đến, ánh đèn sáng lên kết thành hình trái tim ngọt ngào đã minh chứng cho sự đồng thuận từ Văn Trình và Như Ý. 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm