Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập6

Thảo Nhi Lê lần đầu tiết lộ về bạn trai

Xuất hiện trong tập 6 "Căn bếp vui nhộn" là nữ fashiontista Thảo Nhi Lê. Cô nổi tiếng bởi gia thế "khủng" và là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" do tạp chí Candler bình chọn.

Thảo Nhi Lê dường như đã khiến không gian bếp núc đặc trưng của chương trình trở nên sang chảnh hơn hẳn. Đứng bên kia “chiến tuyến” của cô - nam ca sĩ điển trai Tronie Ngô lại mang tới Căn bếp vui nhộn phong cách biker phóng khoáng được Khả Như “khen ngợi” như một “bé trai phượt thủ”.

Thảo Nhi Lê tiết lộ thích chơi với đàn ông hơn, nên cô nàng nhất quyết muốn về đội Trần Anh Huy.  Cô nàng cũng đặt trọn niềm tin vào khả năng vào bếp của Trần Anh Huy. Thảo Nhi Lê cũng tiết lộ bạn trai hiện tại đang làm trong mảng F&B, anh chàng cũng rất đam mê ẩm thực nên rất thường nấu ăn cho người đẹp. 


Cũng giống như tập trước, hai khách mời đến với chương trình phải trải qua thử thách ở vòng chọn đội để tìm ra đội trưởng của mình. Trong thử thách ném phi tiêu của tập 6, Thảo Nhi liên tục ném trật mục tiêu và ngay lập tức được Tronie hướng dẫn đứng “đúng thế”.  Không biết cùng với sự hướng dẫn tận tình của “phượt thủ” Tronie, liệu Thảo Nhi có tìm được tư thế đúng để “lật ngược ván cờ” và giành chiến thắng đầu tiên trong gameshow “debut” của mình? 

Tập 6 Căn bếp vui nhộn sẽ lên sóng lúc 19g, chủ nhật, 11/4 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm
Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Em rất ghét phải trở thành một người thay thế
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 22

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 22

Về Đồng Tháp khám phá khu homestay đậm chất miền Tây