BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 80

Thanh lọc cơ thể với “Nước ép táo - cần tây - cà rốt”

Cùng Mỹ Linh và Quản Hân khám phá công thức của “Nước ép táo - cần tây - cà rốt” trong chương trình “Bếp nhà mình”!

Những nguyên liệu cần dùng để thực hiện món “Nước ép táo - cần tây - cà rốt” đều là những loại rau củ quả tốt cho sức khỏe, giúp sáng da cũng như thanh lọc cơ thể. Người bạn đồng hành với MC Mỹ Linh là diễn viên Quản Hân chia sẻ rằng cô chưa từng uống nước ép cần tây. Theo Mỹ Linh, vị của cần tây có thể hơi khó uống nhưng sự kết hợp các loại rau củ mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta và hương vị hòa quyện cũng mới lạ hơn. 

Công thức pha chế nước ép được Mỹ Linh chia sẻ như sau: Cắt nhỏ táo, cà rốt và cần tây để dễ dàng cho vào máy ép lấy nước; Sau đó rót nước ép ra ly, cho thêm đá và trang trí với lát chanh, lá hương thảo là hoàn thành. Cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để làm cho gia đình hoặc bạn bè thưởng thức. 

Quản Hân cảm nhận vị hăng nhẹ của cần tây cùng vị ngọt của táo mang lại sự dễ chịu chứ không quá khó uống. Mỹ Linh thích vị của hương thảo và sự hài hòa của các nguyên liệu trong ly nước. Cần tây có những công dụng như tốt cho người bị cao huyết áp, giảm cholesterol, bảo vệ gan, kháng viêm, giải độc, lợi tiểu, hỗ trợ giảm cân… Táo và cà rốt cũng chứa nhiều loại vitamin có lợi cho sức khỏe. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang