Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2024

Thành công khép lại hành trình "Non sông liền một dải" lần thứ 36

Trưa nay (30/4), cuộc đua đã kết thúc đầy thành công trước Hội trường Thống Nhất, bổ sung thêm một chương mới rực rỡ cho hành trình "Non sông liền một dải". Lễ Bế mạc đã được diễn ra long trọng tại Đài Truyền hình TP.HCM.

Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 36 năm 2024 đã khép lại với những thành công rực rỡ, đúng vào thời khắc lịch sử của dân tộc. Mùa giải năm nay hướng tới kỷ niệm 49 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024), 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Nhà báo Cao Anh Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức cuộc đua phát biểu tại Lễ bế mạc

Giải đua năm nay được tổ chức quy mô, điều hành chuyên nghiệp bởi tất cả các lực lượng và cả sự hỗ trợ nhiệt tình từ các địa phương. Ngoài ra, đây được xem là mùa giải khốc liệt nhất khi vận tốc trung bình cao hơn mọi năm khi đạt 45 km/h. Đồng thời, 147 tay đua đến từ 15 CLB đã trải qua những thử thách cam go hơn khi phải chinh phục các cung đường mới, vượt đèo cao ở các vùng Tây Nguyên trong những ngày nắng lửa, đối mặt với sự thay đổi về khí hậu và nhiệt độ đầy khắc nghiệt. 

Nhà báo Cao Anh Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM trao tặng kỷ niệm chương đến ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CP Tôn Đông Á

Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM trao tặng biểu tượng lưu niệm cho các đơn vị đồng hành

Đại diện Công ty CP Tôn Đông Á trao tặng kinh phí Xây nhà đồng đội cho CBCS Công an TP.HCM, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM - Khoa Công nghệ Vật liệu, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân 

HTV tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp về chuyện môn truyền hình khi áp dụng thành công các công nghệ hiện đại thông qua việc truyền tải những hình ảnh chất lượng đến khán giả cả nước. Đồng thời, các chương trình đồng hành với nội dung hay và phong phú, mang đến nhiều góc nhìn thú vị về cuộc đua được khán giả đón nhận nhiệt tình, yêu thích xuyên suốt 25 chặng đua.

Song song đó, Đài Truyền hình TP.HCM với Cúp Truyền hình TP.HCM đã thành công trong việc phát triển bộ môn đạp xe đến với cộng đồng, tạo thêm nguồn cảm hứng cho những người mộ điệu, hơn hết là nâng cao chất lượng về chuyên môn cho các VĐV trong nước có thêm nhiều kinh nghiệm để tham gia đấu trường quốc tế trong tương lai.

Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM năm 2024 đã khép lại thành công

Duy Dương