Bếp nhà mình - Tập 13

Tận hưởng một ngày sảng khoái với sinh tố họ nhà dâu

Diễn viên Lâm Thắng và Kim Nhã mang không khí vui nhộn, mới mẻ đến chương trình “Bếp nhà mình” để giới thiệu cho quý khán giả món sinh tố họ nhà dâu thơm ngon, bổ dưỡng.

Chương trình đã chuẩn bị các nguyên liệu đa dạng bao gồm: Dâu, mâm xôi, việt quất, sữa tươi, mật ong, xoài... Lâm Thắng chia sẻ với Kim Nhã lý do thức uống mang tên sinh tố họ nhà dâu là vì dâu (strawberry), việt quất (blueberry) và mâm xôi (raspberry) trong tiếng Anh đều có đuôi -berry giống nhau. 

Các bước thực hiện sinh tố họ nhà dâu đơn giản: Đầu tiên xay nhuyễn dâu, mâm xôi, việt quất, sữa tươi và một chút mật ong; tiếp theo đổ ra ly và trang trí với xoài và vài cánh hoa cho đẹp mắt. Thức uống được chế biến nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mọi người.

Lần đầu tiên thưởng thức sinh tố họ nhà dâu, Kim Nhã cho biết, trước đây cô đã từng uống sinh tố dâu, sinh tố việt quất, sinh tố mâm xôi nhưng chưa từng biết đến sự kết hợp hoàn hảo của ba nguyên liệu này. Nhờ Bếp nhà mình, cả Kim Nhã và Lâm Thắng có thêm một loại thức uống mới lạ cho thực đơn hàng ngày của mình. Trong những chuyến đi quay phim, sinh tố họ nhà dâu nhiều dinh dưỡng và được thực hiện đơn giản sẽ cung cấp năng lượng dồi dào cho các diễn viên. Bên cạnh đó, sinh tố không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp đẹp da và giảm cân. 

Mời quý khán giả đón xem các tập phát sóng tiếp theo của Bếp nhà mình để biết thêm nhiều món ngon độc đáo từ chương trình. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang