Studio H9

Studio H9 và khách mời Tùng Leo

Từ chuỗi tổng hợp của 52 số vừa qua, MC Tùng Leo đã dẫn dắt người xem đến với những câu chuyện khác nhau từ các khách mời đặc biệt.

Với chủ để “Mật mã giải trí”, tập tổng kết của Studio H9 có thể nói là một sự ấn tượng với khán giả khi xem lại lần lượt những thử thách thú vị, mang tính giải trí, thư giãn cũng như lật mở thêm nhiều lĩnh vực “lần đầu tiên” của các khách mời.

Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần hữu ích cho tất cả mọi người. Quan trọng hơn, âm nhạc còn có tác động tích cực đến hệ thần kinh của chúng ta khi đang trong trạng thái căng thẳng. Từ lâu chủ đề về âm nhạc tại Studio H9 luôn được các bạn đón nhận nồng nhiệt, diễn ra thường xuyên và đầy chất lượng. Những thử thách gây cho người chơi nhiều sự khó khăn và vô số tình tiết có 1-0-2.  

Qua đó, khách mời đã bộc lộ được các khía cạnh thú vị của mình ở trò chơi này, như: Ca sĩ Lân Nhã cover lại bài hát của ca sĩ Đông Nhi một cách “xuất thần”, NSƯT Thành Lộc thể hiện lại lỗi hát sai tông vui nhộn, ca sĩ Ái Phương biến tấu ca khúc ballad lắng đọng thành âm điệu cải lương hài hước, hay thú vị như cách mà ca sĩ Trúc Nhân kể về sự tâm đắc trong từng câu hát “Lớn rồi còn khóc nhè”,...

Ái Phương "đơ toàn tập" trước thử thách lạ kỳ của chương trình

Đến với các trò chơi về mặt diễn xuất, độ khó khiến những khách mời đa phần xuất thân là diễn viên chuyên nghiệp cũng phải bối rối. Câu chuyện Tùng Leo “làm khó” diễn viên Khương Ngọc và Tiến Luật hay Diệu Nhi, Hoàng Phi,... đã đem đến những trận cười khoái chí cho khán giả theo dõi chương trình tại thời điểm đó. Những tình huống được tạo ra đa số đều có độ lắc léo phù hợp với các khách mời. Một số người thể hiện rõ khả năng diễn xuất và ứng biến nhanh nhẹn với các tình huống do các khách mời đặt ra, nhưng cũng có những bạn lúng túng và thể hiện sự bối rối với những "mảng miếng" được tung ra. 

Hoàng Phi "tức anh ách" trước pha diễn xuất nhập tâm của "cô vợ" Tùng Leo

Bên cạnh đó, các màn thi vận động cũng từng khiến những khách mời nhớ mãi không quên như: Màn hóa thân thành Tùng Leo của Minh Hằng để chào đầu Studio H9, khúc nhảy giới thiệu cho du lịch Thái Lan nhí nhố của MC Duy Bảo, thế võ mạnh mẽ được diễn viên Thanh Hằng thị phạm trên chính “bao thịt” Tùng Leo,...

Diễn viên Minh Hằng và âm mưu giành vị trí host của Tùng Leo tại Studio H9 

Các trò chơi vui nhộn trong Studio H9 đã giúp khách mời có những giây phút giải trí và ghi lại những kỷ niệm đẹp, khó quên. Trong công việc bộn bề, có phần áp lực nếu có thể gặp lại người đồng nghiệp hay những người anh/chị/thầy/cô ở giới giải trí thì những trò chơi đáng yêu là một cách thức tuyệt vời để kéo các khách mời đến gần nhau hơn, thoải mái, hết mình cùng chương trình thư giãn cuối tuần. 

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần số đặc biệt được phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật (12/1/2020) trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Bếp nhà mình – Tập 24

Bếp nhà mình – Tập 24

Cùng Hoa hậu Mai Phương làm “táo nhúng sữa chua – bơ đậu phộng”
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 8

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 8

Đi chợ Campuchia, khám phá chợ ẩm thực "Xứ chùa tháp" cùng Hỷ Khí Dương Dương