Studio H9 - Hẹn cuối tuần

Studio H9 số đặc biệt - Tổng kết năm 2019

Những khoảnh khắc đáng nhớ của các nghệ sĩ hay những vị khách mời đến với Studio H9 đã được lưu giữ lại trở thành một hồi ức không thể nào quên.

Một năm qua đi, dẫu cũng có không ít những thăng trầm trong cuộc sống, nhưng dường như mọi chuyện vẫn đâu vào đấy, cũng qua đi cách nhẹ nhàng, những biến cố, những cảm xúc thăng hoa, những thành công cũng như những thất bại từ công việc, gia đình, đời sống của các khách mời đã trở thành hồi ức khó có thể quên với chúng ta. Cuộc sống như được mở ra hơn với những tương quan ấy, khách mời đến và chia sẻ với Studio H9 những nỗi buồn, vui, giận hờn, sự tủi thân và cả nỗi đau. Nhờ sự mở lòng ấy, mà hành trình trong suốt một năm qua của Hẹn cuối tuần mới ý nghĩa, thấm thía và đầy giá trị. 

Sơn Tùng M-TP là khách mời được kỳ vọng nhất năm 2019

52 tập của Studio H9 đã trôi qua trong đầy cảm xúc, mỗi khách mời đến với Hẹn cuối tuần đều mang lại một câu chuyện thú vị và khó để chọn ra những khách mời có “dấu ấn” nhất 2019, có thể kể đến một số cái tên như: 

  • Khách mời khó mời đến nhất phải kể đến: Ca sĩ Trần Thu Hà, ca sĩ Isaac, và ca sĩ “luôn lỗi hẹn” Phương Thanh.
  • Khách mời được mong chờ nhất: Nam ca sĩ “hot nhất showbiz” Sơn Tùng M-TP
  • Khách mời quay lại từ đầu: Ca sĩ Bảo Anh
  • Khách mời kỹ lưỡng từ phần kịch bản đến khi xuất hiện nhất: Kỳ nữ Kim Cương,....

Ca sĩ Bảo Anh là khắc mời kỹ tính nhất năm 2019

Những kỷ niệm đẹp về Studio H9 trong năm 2019 đã đi qua, đối với khán giả HTV thì chương trình đã khép lại một chặng đường khá dài, nhưng đối với những người thực hiện Hẹn cuối tuần thì đây chỉ là một khởi đầu cho những dự định đổi mới vào năm 2020. Đồng thời dấu chấm cho năm 2019 còn là nền tảng để “sang trang”, tiếp bước sự thành công và phát triển thêm thật nhiều hoạt động khác có ý nghĩa bằng đam mê, niềm tin yêu, lòng nhiệt quyết từ ekip thực hiện Studio H9 nói riêng và tất cả các chương trình được phát sóng trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

Kỳ nữ Kim Cương là khách mời đem đến cho người xem những khoảnh khắc sâu lắng và đầy hoài niệm

Cuối cùng, từ sau những câu chuyện và bài học ta nhận ra từ chính những người nghệ sĩ mà mình hâm mộ, ta mới nhận ra được rằng: Mỗi một khoảng thời gian trôi qua, trong chúng ta lại càng trân quý cuộc sống hơn nữa, học hỏi thêm nhiều điều nữa từ thất bại, mỗi ngày để nhận ra những bài học quan trọng cho ngày mai. Không ngừng thử thách cũng là cách bạn không ngừng mài giũa tư chất của bản thân để chờ ngày thành công vang dội.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần số đặc biệt được phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật (5/1/2020) trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm