Ngân mãi chuông vàng 5/2023

Sống lại một thời vàng son

Ngân mãi chuông vàng - Tháng 5/2023, chương trình đặc biệt với các trích đoạn kinh điển vang bóng một thời của sân khấu cải lương sẽ được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật 21/5/2023.

Qua bao nhiêu năm tháng, chứng kiến sự thay đổi nhiều thăng trầm của nghệ thuật cải lương, tuy nhiên vẫn còn đó khối "tài sản" là các vở diễn kinh điển, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu. 


Bên cầu dệt lụa, Nửa đời hương phấn, Tâm sự loài chim biển… là những vở thuộc vào hàng kinh điển của sân khấu cải lương sẽ được làm mới trong các trích đoạn tại Ngân mãi chuông vàng tháng 5, với sự góp mặt của dàn sao trưởng thành từ cuộc thi Chuông vàng vọng cổ.

Với lực lượng diễn viên trẻ và giàu sức sáng tạo hy vọng sẽ thổi làn gió mới cho các vở tuồng "cũ", hiện đại, gần gũi nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn có của tác phẩm.


Chương trình có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ: NSƯT Hữu Quốc, NSƯT  Lê Tứ, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Ngọc Đợi, NSƯT Thu Vân, Thanh Hồng, Lý Thu, Bùi Trung Đẳng, Huyền Trang, Thúy Loan, Kim Luận, Diễm Kiều, Nguyễn Văn Hợp, Minh Trường, Quốc Nhựt...

Mời quý khán giả đón xem Ngân mãi chuông vàng - Tháng 5/2023, truyền tiếp lúc 21g ngày 21/5 trên kênh HTV9.

Kim Quyên