BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 44

“Soda cam - dừa” thanh mát cho những ngày đầu năm

Chương trình “Bếp nhà mình” giới thiệu công thức món mới mang tên “Soda cam - dừa” đến quý khán giả thông qua tài pha chế của MC Kha Ly và diễn viên Huỳnh Quý.

Người bạn đồng hành trong căn bếp quen thuộc cùng Kha Ly là diễn viên Huỳnh Quý. Trong lần quay trở lại này, anh chàng không ngần ngại “chọc ghẹo” cô bạn dẫn: “Mỗi khi đến Bếp nhà mình, vừa được thưởng thức đồ uống ngon vừa được ngắm người đẹp pha chế thì còn gì bằng”. 

Với các nguyên liệu cơ bản như cam, nước cốt cam, nước đường, nước dừa tươi và soda, công thức chế biến “Soda cam - dừa” đơn giản như sau: Cắt cam thành từng miếng nhỏ; Dằm nhẹ cam; Cho nước cam vào bình rồi hòa với nước đường để cân bằng vị; Tiếp theo là cho những tép cam tươi vào để thức uống thêm sinh động; Cho thêm đá và nước dừa tươi vào hòa quyện cùng cam; Rót hỗn hợp nước trái cây ra ly, rót soda và trang trí là hoàn thành. 

Kha Ly và Huỳnh Quý thêm một lần nữa chế biến thành công thức uống mới tại “Bếp nhà mình”. Hương vị thơm ngon và thanh mát của “Soda cam - dừa” chắc chắn sẽ mang đến cảm giác sảng khoái cho quý vị trong những ngày đầu năm mới.  

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang