Bếp nhà mình - Tập 21

Sinh tố bưởi – xoài hấp dẫn khiến Kha Ly ngây ngất

Mời quý khán giả cùng Kha Ly và Mai Phương làm món sinh tố bưởi – xoài hấp dẫn, mới lạ trong căn bếp quen thuộc của chương trình “Bếp nhà mình”.

Kha Ly (phải) và Mai Phương là đôi bạn đồng hành quen thuộc của chương trình “Bếp nhà mình”

Diễn viên Kha Ly quay trở lại căn bếp thân quen của “Bếp nhà mình”, đồng thời mang theo những trái xoài thơm ngon, mọng nước tặng cho MC Mai Phương. Đúng lúc Mai Phương định làm sinh tố bưởi, có thêm xoài, 2 cô gái quyêt định thay đổi thực đơn thành sinh tố bưởi – xoài. 

Cô nàng Mai Phương nếm thử vị ngọt thanh của xoài cát Hòa Lộc mà Kha Ly đem đến và tấm tắc khen ngợi. Nguyên liệu món sinh tố đơn giản, dễ tìm như xoài, bưởi, sữa chua…


Sinh tố bưởi  – xoài dễ thực hiện với những nguyên liệu đơn giản

Các bước thực hiện thức uống nhanh gọn như sau: Xay nhuyễn hỗn hợp xoài, bưởi, sữa chua, mật ong và đá; Tiếp theo rót sinh tố ra ly và trang trí với xoài cắt lát lên phần miệng ly cho đẹp mắt. Vậy là sinh tố bưởi – xoài đã được hoàn thành. 


Sinh tố bưởi – xoài trông rất đẹp mắt sau khi trang trí 

Màu sắc vàng của sinh tố bưởi – xoài làm thức uống trông rất bắt mắt và hấp dẫn. Bên cạnh đó, hương vị thơm ngon “không thể diễn tả” của sinh tố khiến Kha Ly và Mai Phương ngây ngất khi thưởng thức. Kha Ly chia sẻ: “Chị bị “say” khi uống sinh tố này bởi mùi thơm và vị thanh mát của xoài, bưởi”. Mai Phương cũng tiết lộ thêm bí quyết nấu nướng của mình: “Nếu xay sinh tố chỉ có bưởi mà không uống ngay thì mùi vị sẽ bị đắng. Còn loại sinh tố bưởi – xoài này xay để lâu uống vẫn ngon, không bị đắng”


Mai Phương và Kha Ly ngây ngất bởi vị ngon của sinh tố bưởi – xoài

Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình” để biến thực đơn “nhàm chán” mỗi ngày trở nên đa dạng hơn với những món ăn, thức uống bổ dưỡng, lành mạnh và ngon miệng. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang