2 Ngày 1 Đêm - Mùa 2 - Tập 45

“Siêu trộm” Cris Phan

Trong tập 45, HIEUTHUHAI có lẽ là nhân vật “số nhọ” nhất khi liên tục bị trộm ngọc, ăn khổ và ngủ khổ.

Sau khi kết thúc thử thách “Cờ này của ta” tại hồ bơi đầy huyền ảo, đội “Tôm thành tinh” Anh Tú xuất sắc giành được chiến thắng đem về bữa ăn sang trọng tại khách sạn. Còn đội “Bạch tuộc khổng lồ” Song Luân chỉ đành “ngồi mâm dưới” ăn cơm trắng rau luộc trong sự tiếc nuối của các thành viên.  

Trong tập 45, đội thua có thể cải thiện bữa ăn bằng cách phục vụ đội thắng. Lập tức nhập vai phục vụ, Ngô Kiến Huy đã thành công “ăn ké” đội thắng. Bắt gặp đàn anh đang “kiếm cơm”, HIEUTHUHAI cũng nhanh chóng vào vai phục vụ xin phép được làm cùng. Cả hai đã có màn tung hứng hứng đầy hài hước, khi Ngô Kiến Huy yêu cầu phải “thử” món trước khi phục vụ, “em Út” nhanh chóng học theo, anh chàng còn chia sẻ: “Chưa cảm nhận được vị gì” nhằm được thêm nhiều lần. Đến khi Trường Giang bắt gặp nam apper mới ngừng đũa, trước đó HIEUTHUHAI còn thả miếng: “Sao tập nào cũng đầu thai vô nhà nghèo vậy nè!”.

Cũng trong tập này, Cris Phan gây hoang mang khi anh liên tục “xỉa ngọc” của các thành viên còn lại, trở thành người giàu nhất mà không bị ai phát hiện. “Siêu trộm” Cris Phan còn tung chiêu dùng ống thở đã mua trước đó, trong khi HIEUTHUHAI lại không có vật phẩm nào để thực hiện hành động úp mặt dưới nước. Sự “đầu tư” của Cris Phan khiến HIEUTHUHAI hoang mang còn anh chàng thì lập tức “ra vẻ”. Chưa hết, Cris Phan còn bày trò trêu ghẹo khiến “em Út” năm lần bảy lượt hoảng hốt.  

Chưa dừng lại ở đó, Cris Phan còn thách thức Dương Lâm: “Ngon thì sang đây này” khi tham gia thử thách buổi sáng khiến “mũi tên uất hận” của Dương Lâm trỗi dậy. Khán giả còn phát hiện khoảnh khắc Cris Phan “xỉa” ngọc của HIEUTHUHAI khi nam rapper hớ hênh. 

Trong một diễn biến khác, đối đầu cùng Ngô Kiến Huy trong thử thách: “Cờ này của ta” tại Phú Quốc, Anh Tú đã có màn thi đấu để đời khi thẳng tay nhấn nước Trường Giang theo yêu cầu của Ngô Kiến Huy. Trước đó, Anh Tú còn có những màn “trả treo” khiến dàn sao cứng họng!

Kết thúc hành trình khám phá Phú Quốc, dàn sao “2 Ngày 1 Đêm” sau khi khám phá Thủy Cung đã bất ngờ nhận được món quà lớn chưa từng có trước đây. Với chủ đề “Khám phá Đảo ngọc”, 6 thành viên cùng 2 khách mời Song Luân – Anh Tú đã hóa trang thành những cướp biển, quái vật biển để chinh phục hết các thử thách khó nhằn của chương trình. Tới màn tổng kết chiến lợi phẩm là những viên ngọc trai nhựa, HIEUTHUHAI được xướng tên với thứ hạng cao nhất với 33 viên ngọc, còn người anh thân thiết Trường Giang lại đứng hạng cuối với 4 viên ngọc. Chương trình còn không quên lưu ý thêm, kết quả này được quy đổi bằng chính thực lực của các thành viên, kết quả này gây không ít tranh cãi cho Trường Giang.  

Chưa dừng lại ở đó, chương trình bất ngờ đã công bố phần thưởng cho 8 thành viên chính là 8 viên ngọc trai hàng thật. Và phần thưởng viên ngọc trai lớn nhất sẽ dành cho Trường Giang, vì anh là người chơi trung thực nhất từ đầu chặng đến giờ, trong khi các anh em còn lại liên tục chôm chĩa lẫn nhau, đứng đầu trong danh sách “siêu trộm” chính là Cris Phan.  

Mời khán giả xem tập 45 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2:   

Minh Anh