2 ngày 1 đêm

Sáu người anh em và những trò "lầy lội" đã chính thức lộ diện

Mới đây, "2 ngày 1 đêm" đã tung clip đầu tiên hé lộ những trò "ố dề" của sáu người anh em. Ngay từ chuyến đi đầu tiên, 6 nghệ sĩ đã gặp rất nhiều thử thách cùng tình huống "cười ra nước mắt".

Kiều Minh Tuấn bị "phanh phui" trong tập đầu tiên

Được biết đến là một nam diễn viên đa màu sắc trên màn ảnh và được nhiều khán giả phỏng đoán tính cách trầm tính, ít nói nhưng sự thật Kiều Minh Tuấn không như vậy. Xuất hiện trong "2 ngày 1 đêm", tất cả sự thật về Kiều Minh Tuấn sẽ được "phanh phui". Anh không hề điềm tĩnh, trầm lặng như vẻ bề ngoài mà chính là nhân vật gây sóng gió nhất trên chuyến xe đường dài. Suốt gần chín tiếng ngồi xe, Kiều Minh Tuấn khiến Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm và những người khác phải "xỉu lên xỉu xuống" bởi hành động… phát tán "mùi hương" nhưng lại ra sức chối cãi. 

Không dừng lại tại đó, nam diễn viên họ Kiều còn ngang nhiên… "bắt nạt" thành viên trong ê-kíp. Kiều Minh Tuấn cũng bật mí linh vật may mắn mà anh luôn mang theo bên mình 24/24 - chú mèo đen mặt quạu tên Jenifer Kiều. Tuy vậy, Trường Giang lại cho rằng chính chú mèo này mang tới xui xẻo và bắt đàn em phải bỏ nó ngay lập tức. 

Lê Dương Bảo Lâm chăm "độ" thân hình sáu múi mọi lúc mọi nơi

Trái lại, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng nghiêm túc trong việc rèn luyện thể lực. Ngay cả trên xe di chuyển, anh cũng không bỏ việc tập tạ hàng ngày. Được biết, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm "độ" thân hình sáu múi lực lưỡng, cường tráng khi tham gia chương trình.  

Thân hình cơ bắp của Lê Dương Bảo Lâm chưa thể khiến ai khiếp sợ nhưng anh lại chính là người… "bắt nạt" Cris Phan nhiều nhất. Vốn tính ngơ ngác, Cris Phan liên tiếp rơi vào bẫy của Trường Giang và những người khác. Sự vô dụng của Cris Phan đẩy lên tới đỉnh điểm khi Lê Dương Bảo Lâm hết sức chịu đựng, thậm chí nghi ngờ anh là người do phía đối thủ cài cắm.

Rapper hieuthuhai mất "chất" với thử thách xoay vòi voi

Thêm một người lộ rõ thân phận thật sự khi xuất hiện tại "2 ngày 1 đêm" – hieuthuhai. Trái ngược với hình ảnh rapper "cực ngầu" của biết bao fan GenZ, hieuthuhai xây xẩm choáng váng mặt mày với thử thách xoay vòi voi. Sau 10 vòng, anh chính thức hoa mắt, "té chổng vó". Thay vì đỡ đần làm chỗ nương tựa cho đàn em, Ngô Kiến Huy được một tràng cười xuyên ngày đêm.  

Với đặc điểm "tuổi cao sức yếu" nhất trong dàn anh em, Trường Giang toát mồ hôi hột với thử thách leo núi. Tuy vậy, là một người anh cả - tấm gương cho 5 cậu em, Trường Giang không dám than thở nhiều.  

Mời quý khán giả đón xem tập 1 chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (19/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm