2 ngày 1 đêm - Tập 15

Sau 14 tập, 6 anh em đã biết "sợ"?

Kết thúc chặng Ninh Bình, tập 15 mở màn bằng buổi sáng nhẹ nhàng tại Thủ đô Hà Nội trong trẻo, bình yên. Chẳng giống như các màn mở đầu “sum họp” của các tập trước, 6 người đàn ông xuất hiện riêng lẻ tại những khung cảnh khác nhau.

Kiều Minh Tuấn kể lại, sáng sớm vừa bước ra cửa ê-kíp kêu đi ăn sáng mà anh ngỡ ngàng với các bước đi có phần “nặng trĩu”. Và sau đó là hàng loạt sự xuất hiện của các thành viên còn lại tại các khung cảnh khác nhau, nhưng với nỗi lo ngại chung là sợ bị ê-kíp “gài bẫy” khi bất thình lình được đối đãi tốt.

Không riêng gì các anh em trong màn chào sân đầy “thần bí” của ê-kíp, thước phim “sặc mùi” hoài nghi đến từ vị trí Cris Phan. Dàn cast tại hành trình mới tuần này đều đang sống trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” khi đều bị dẫn lối đến địa điểm ăn sáng một mình, không kề vai với các anh em. 

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" tại Hà Nội

Cris Phan xuất hiện trong khung cảnh một quán ăn nhỏ với vẻ mặt hết sức âu lo: “Bình thường bắt làm gì đó mới cho ăn mà nay cho ăn trước? Có lừa đảo không?”. Sau một lúc trầm ngâm suy nghĩ Cris Phan nghi vấn bị thử thách "rửa chén 2 ngày 1 đêm" nên nhanh trí hỏi cô chủ quán: “Cô ơi! Cô có nhận nhân viên làm cho quán không cô?”. Nhưng anh nhận lại câu trả lời không thể dứt khoát hơn của cô chủ quán: “KHÔNG!!”. 

Không biết vì “sức mạnh nội tại” bản thân không đủ hay vì quá “tan vỡ” do sự kiên định của cô chủ quán mà Cris Phan dựa tường “liệm” đi, nhưng vài giây sau anh cũng bừng tỉnh thưởng thức bữa sáng Hà Nội bình yên như chưa từng có dấu hiệu nghi ngờ ê-kíp. 

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm