BẾP NHÀ MÌNH – TẬP 29

Sảng khoái với “Sữa chua kiwi – dưa hấu”

“Bếp nhà mình” tiếp tục giới thiệu công thức món mới “Sữa chua kiwi – dưa hấu” đến khán giả, cùng sự tham gia thực hiện của ca sĩ Kiều Oanh và Kha Ly.

Ca sĩ Kiều Oanh là khách mời của chương trình “Bếp nhà mình” tuần này. Theo yêu cầu của MC Kha Ly, Kiều Oanh hát một đoạn dành tặng quý vị khán giả trước khi bắt tay vào thực hiện món “Sữa chua kiwi – dưa hấu”. 


Kha Ly (trái) và Kiều Oanh trong “Bếp nhà mình”

Thức uống đơn giản dễ làm với nguyên liệu là kiwi, dưa hấu và sữa chua lên men. Kha Ly gọt vỏ, cắt lát và dằm nhuyễn kiwi, song song đó, Kiều Oanh dằm nhuyễn và ép lấy nước dưa hấu. Kha Ly cho biết: “Bình thường mình hay ăn không trái cây thôi, nhưng nay mình kết hợp sữa chua, kiwi và dưa hấu để thay đổi khẩu vị, tạo nên một món ăn vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe, lại đẹp da, bổ sung vitamin”. 

Kiwi được rót vào ly đầu tiên tạo thành lớp màu xanh bắt mắt dưới đáy ly, tiếp theo rót sữa chua lên phía trên và nước ép dưa hấu ở lớp trên cùng, cho thêm đá và một ít nước đường là hoàn thành. 


Sữa chua kiwi – dưa hấu có màu sắc đẹp mắt và hương vị thơm ngon

Thưởng thức “Sữa chua kiwi – dưa hấu”, Kiều Oanh tiết lộ: “Thức uống rất ngon và mang lại cảm giác sảng khoái. Kì này em sẽ vào bếp nhiều hơn để làm ra những món ngon như vậy”. 

Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm