Cộng sự ước mơ - Tập 2

Sam rơi nước mắt nhớ về cha khi xem tiết mục múa

Ở tập 2 chương trình "Cộng sự ước mơ", diễn viên Tú Vi xuất hiện với vai trò là khách mời của ban bình luận. Bên cạnh đó, hai nhân vật không thể thiếu trong phần trình diễn của các bé là cộng sự Huỳnh Huy và Trâm Anh.

Lan Anh đam mê múa từ nhỏ

Tú Vi hài hước chia sẻ với hai MC và hai bình luận viên trong lần đầu đến với chương trình: “Chị theo dõi các tiết mục biểu diễn của các bé và đưa ra những lời nhận xét dựa trên góc nhìn của phụ huynh. Vì ở đây có mình chị là đã có con”. Trong khi đó, cô nàng Sam vẫn giữ phong thái điệu đà trong màn giới thiệu như mọi khi làm Puka phải thốt lên “Thôi chị đừng có điệu nữa!” khiến mọi người ở trường quay “cười nghiêng ngả”. 

Hai cộng sự ở tập 2 là Kiện tướng dancesport kiêm biên đạo múa Huỳnh Huy và diễn viên, biên đạo múa tự do Trâm Anh. Họ đã chỉ dẫn cho Lan Anh (15 tuổi) và Jolie Vân Anh (14 tuổi) hoàn thành tốt màn trình diễn của mình. 

Múa giúp Vân Anh không còn trầm cảm

Tiết mục “Múa dù” của Lan Anh được ban bình luận nhận xét là “kết hợp khéo léo giữa múa dân gian và các động tác yoga vô cùng uyển chuyển, song song đó vẫn thể hiện cá tính rất riêng khi múa trên nền nhạc dân gian được hòa âm phối khí theo phong cách hiện đại”. 

Với “Vịt hóa thiên nga” của Vân Anh, cô bé tạo ấn tượng khi thể hiện tài năng qua những điệu múa ba-lê không hề đơn giản. Không chỉ vậy, Vân Anh phải thay trang phục biểu diễn từ vịt sang thiên nga ngay trên sân khấu theo đúng nhịp nhạc. Cách xử lý thông minh của cô bé nhận được nhiều lời khen từ các bình luận viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Huỳnh Huy và Trâm Anh cảm thấy hài lòng vì hai cộng sự nhỏ tuổi của mình đã trình diễn rất tốt. 

Sam nghẹn ngào nhớ về người cha đã khuất khi xem "Biển không cha"

Lan Anh chia sẻ rằng bản thân được thăng hoa với đam mê khi múa và sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật này. Khác với sự sôi nổi của Lan Anh, Jolie Vân Anh lại trầm tính hơn. Cô bé tiết lộ từng bị bệnh trầm cảm vì phải sống xa ba mẹ ở độ tuổi còn rất nhỏ. Lớp học múa ba-lê đã giúp cô rũ bỏ nỗi buồn ở phía sau. 

Sau thử thách cuối cùng của "Cộng sự ước mơ", Vân Anh và cô giáo Trâm Anh nhận giải yêu thích, Lan Anh và thầy Huỳnh Huy nhận giải ấn tượng. Sam rơi nước mắt nhớ về người cha đã khuất của mình khi xem tiết mục “Biển không cha” đầy cảm xúc của Lan Anh. 

"Cộng sự ước mơ" là nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm hiện thực hóa giấc mơ nghệ thuật của mình: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang