Sam bị Han Sara "lơ đẹp" tại "Căn bếp vui nhộn"

"Căn bếp vui nhộn" tập 3 tiếp tục là màn đối đầu của Ngô Kiến Huy và Sam trong nhiệm vụ nấu ăn đến từ Vũ Dino. Ở số này, Sam sẽ bắt cặp với Anh Tú và Ngô Kiến Huy sẽ cùng Han Sara trổ tài vào bếp.

Ở tập này, hai đội chơi sẽ phải thực hiện món sushi lươn cuộn đến từ Nhật Bản. Có thể nói đây là món ăn khó nhất kể từ đầu chương trình đến giờ mà Ngô Kiến Huy và Sam phải thực hiện. Món ăn đòi hỏi sự khéo léo cao trong việc nêm nếm lẫn trình bày tinh tế. Ngay cả Han Sara, một cô gái Hàn Quốc cũng cảm thấy khó khăn trước thử thách của chương trình.

Để tăng độ khó cho thử thách, đầu bếp Vũ Dino sẽ buộc các thành viên phải dùng một thanh nẹp để cố định tay, tức là các nghệ sĩ chỉ được sử dụng một tay để hoàn thành món ăn này. Với một cánh tay bị nẹp, dường như Sam không thể hoàn thành công đoạn trở mặt lươn. Nữ diễn viên đã quyết định “hạ mình” nhờ vả sự thương hại của đối thủ Han Sara. Tuy nhiên, Han Sara lại từ chối thẳng thừng: “Chờ miếng lươn của em chín rồi em lật cho chị”.

Han Sara "lơ đẹp" Sam khiến việc nấu nướng của cô nàng trở ngại

Cuộc thỏa thuận không như mong đợi này có gây khó cho Sam? Đội nào sẽ hoàn thành món ăn khó nhằn này đầu tiên? Mời quý khán giả đón theo dõi tập 3 của Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật 25/10 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm