Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022

Rộn ràng ngày hội tụ của các "quái vật địa hình"

Sáng 15/9, tại Phim trường HTV (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM) đã diễn ra buổi tập kết các thành viên tham gia tranh tài HTV Challenge Cup 2022. Không khí diễn ra sôi nổi, các tay đua hào hứng, sẵn sàng chờ đón giờ khai cuộc.

Theo thường lệ, trước ngày diễn ra loạt trận tranh đua đầy hấp dẫn, các đội đua của HTV Challenge Cup sẽ hội tụ tại Phim trường HTV để tham gia cuộc diễu hành ra mắt, đồng thời thực hiện quy trình đăng ký và kiểm tra phương tiện theo quy định của Ban tổ chức.  

Rất nhiều đội xe hội tụ tại Phim trường HTV từ rất sớm

Buổi tập kết quy tụ nhiều “quái vật” của 86 đội đua đến từ khắp cả nước, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Sự xuất hiện của những chiếc xe như tô điểm thêm cho Phim trường HTV vốn bốn mùa xanh ngát cỏ cây xen lẫn những triền cát thơ mộng.  “Tiếng gầm” từ các bộ động cơ "khủng" cũng khiến bầu không khí tại Phim trường HTV càng thêm phần nhộn nhịp, hào hứng, sẵn sàng đón chào một mùa giải mới với những phần trình diễn ấn tượng đến từ các tay đua.

Những "quái vật" của hạng Chuyên nghiệp

Các tay đua tuy sẽ là những đối thủ của nhau trong 3 ngày tới, nhưng tại buổi tập kết đã thể hiện tinh thần đoàn kết của những con người có chung niềm đam mê, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để thể hiện bản thân, đồng thời học hỏi những cái mới và trau dồi thêm kinh nghiệm trong bộ môn vốn cần nhiều kỹ năng này.

Những cuộc trao đổi vui vẻ, mang tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau là nét đẹp của chương trình

“Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2022” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8g30, 13g30 trên HTV Thể thao, HTV9 vào các ngày 16/9, 17/9 và 18/9; đồng thời livestreams trên Facebook HTV Thể thao, kênh Youtube HTV Sports và Ứng dụng HTVC. Kính mời quý khán giả đón xem.

Một số hình ảnh tại Buổi diễu hành vào sáng ngày 15/9 tại Phim trường HTV:

Đúng 9g, đoàn xe bắt đầu diễu hành quanh Phim trường HTV

Hàng xe di chuyển theo đội hình đẹp mắt, ấn tượng

Bài thi SS2 gây ấn tượng bởi chiếc cầu sắt bắc ngang địa hình

Những tình huống hi hữu xảy ra với đoàn diễu hành

BTC đã "tham gia thi đấu" trước cả các đội đua khi chiếc xe của BTC gặp sự cố

Vốn là những đội đua có kinh nghiệm, không khó để các đội tìm ra phương án giải quyết khi đối diện những biến cố

Duy Dương