Ra mắt dự án âm nhạc cộng đồng: “XIN”

MV “Xin” sẽ trình làng khán giả vào lúc 19g ngày 24/4/2024. MV hứa hẹn gây sốt vì vẻ đẹp lấp lánh của sự tích cực cùng những khung hình “chạm tim” khán giả.

“Xin” là một ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện phổ nhạc từ bài thơ được nhiều người yêu thích của nhà thơ Lâm Xuân Thi. Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện đã phổ nhạc những bài thơ của tác giả Lâm Xuân Thi rất thành công như: “Những ngày Sài Gòn”, “Phúc âm xanh”, “Không”, “Có hay không”, “Hỏi Cuội”…

Sau khi ca khúc “Xin” ra đời, ý tưởng cảm hứng thực hiện Music Video mang tính cộng đồng ngay lập tức được nhiều nghệ sĩ đồng lòng ủng hộ. Không chỉ có ca sĩ, nhiều diễn viên, MC, nghệ sĩ xiếc, nhóm ca, nghệ sĩ múa, thành viên vũ đoàn cũng hào hứng tham gia tạo nên một tác phẩm mang đậm sắc màu, dấu ấn của tập thể mang tinh thần kết nối, yêu thương.

Trong đó, MV có sự tham gia của các ca sĩ - nghệ sĩ: NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Ngọc Liên, đạo diễn Lê Việt, ca sĩ Thanh Lan, ca sĩ Đoàn Đại Hòa, MC Dương Hồng Phúc, MC Phạm Hoàng Nam, nhóm Nhật Nguyệt, ca sĩ Minh Sang, ca sĩ Jack Long, ca sĩ Đoàn Minh Tài, nghệ sĩ Thanh Hoa - Hiển Phước, nghệ sĩ Nguyễn Lâm, nghệ sĩ Trúc Vi, vũ đoàn Phương Việt, diễn viên Zhong Sheng, Sài Gòn Ơi! Band, nhóm diễn viên Extra…

Đại diện nhà sản xuất cho biết, khác biệt lớn nhất của “Xin” là thể hiện được nhiều lĩnh vực, nhiều loại hình sân khấu trong cùng một MV. Vượt ra khỏi giới hạn đề tài về hào quang sân khấu, MV “Xin” đã tái hiện được cuộc sống, tâm hồn của biết bao con người, từ nghề này đến ngành nọ, tuồng cổ, xiếc, múa… Từ đó, xây dựng nên những giá trị hướng đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ, rằng hãy cứ vùng vẫy với đam mê, dẫu cho thất bại, cứ đứng lên và vững bước, thành công ắt sẽ tới.

Lâm Anh - Bảo Ngân