ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 14

Quỳnh Châu yêu cầu Hải Triều “lấy lại danh dự” cho đội

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Hải Vót và diễn viên Hải Triều là những khách mời của tập 14 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu với những thử thách khó, liệu 3 người chơi có thể chiến thắng để tham gia vòng Đặc biệt?

Đội Cơ Bản gồm Hải Vót, Quỳnh Châu và Hải Triều 

Quỳnh Châu, Hải Triều và Hải Vót tạo thành đội Cơ Bản trước khi tham gia các thử thách. Các trò chơi mới lạ trong tập 14 mang tên “Kế hoạch tốc chiến”, “Hỏi nhanh đáp nhanh”, “Bách phát bách trúng”, “Không gì cản nổi” và “Hiu hiu gió thổi”. 

Hải Triều khởi động cuộc chơi cùng đối thủ với trò “Hiu hiu gió thổi”. Hai người chơi song song, khi nghe hiệu lệnh, người chơi thổi và điều khiển một quả bóng xà phòng qua vòng tròn. Đồng thời, người chơi cũng chui qua vòng tròn để làm bể màu sắc bóng bay theo quy định và thổi ly giấy về đích. Hải Triều dù đã cố gắng hết sức nhưng đối thủ chiến thắng nhờ có “nội công thâm hậu” hơn nam diễn viên. 

Hải Vót tham gia "Kế hoạch tốc chiến"

Người tiếp theo tham gia thử thách “Hỏi nhanh đáp nhanh” là Quỳnh Châu và đối thủ của cô. Nhanh nhẹn trả lời đúng nhiều đáp án, Quỳnh Châu chiến thắng mang về cho đội Cơ Bản 10 triệu đồng. Trong trò chơi mang tên “Kế hoạch tốc chiến”, nhiệm vụ của người chơi là vận chuyển trái banh yoga chui qua con đường bằng lưới đầy khó khăn đến vị trí quy định. Hải Vót là người thua thứ hai trong đội sau Hải Triều. Chỉ riêng Quỳnh Châu - cô gái duy nhất của đội có được chiến thắng đầu tiên. 

Quỳnh Châu yêu cầu Hải Triều “lấy lại danh dự” cho đội trong thử thách vận động. Tuy nhiên, Hải Triều tiếp tục thua đối thủ. Đội Cơ Bản không được vào vòng Đặc biệt.  

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!   

Nha Trang