Studio H9 - Mùa 3 - Tập 6

Quang Dũng và sự nồng nàn của mùa thu Hà Nội

Thành công với ca khúc “Vì đó là em” của Diệu Hương, Quang Dũng được người hâm mộ biết đến với chất giọng trầm ấm, trữ tình.

Quang Dũng là một người đàn ông thời trang, điển trai và trầm tính. "Mang trên mình sự nồng nàn như mùa thu Hà Nội" trong hơi thở, anh khiến người đối diện thấy dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Lắng nghe Quang Dũng hát, giới mộ điệu lại thấy da diết, bồi hồi và thấm đượm nỗi sầu không tên trong lòng. 

Quang Dũng và album "Biển nghìn thu ở lại" được tung ra thị trường vào năm 1999

Lúc còn trẻ, Quang Dũng chưa biết mình hợp với dòng nhạc Trịnh nhiều nỗi niềm, anh thử sức mình ở nhiều thể loại khác nhau nên không gặt hái được thành công. Từ lúc Nam tiến, Quang Dũng mới biết quãng giọng của mình ở đâu, phù hợp chất liệu ca từ gì và thật sự tỏa sáng trên sân khấu nào. 

Được gặp gỡ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Quang Dũng tiếp thu những góp ý từ người nhạc sĩ tài hoa, từ đó vững bước trên con đường theo đuổi âm nhạc. Đến thời điểm này, Quang Dũng được xem là một trong những nam ca sĩ thành công với dòng nhạc Trịnh. 

Bạn diễn ăn ý của Quang Dũng thường là những bóng hồng với giọng ca ngọt ngào và đi vào lòng người như: Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Thanh Thảo...

Quang Dũng là nam ca sĩ đem lại sự thoải mái cho người đối diện với ngoại hình sáng, giọng nói trầm ấm như "rót mật vào tai"

Không dừng lại ở lĩnh vực âm nhạc, Quang Dũng còn góp mặt vào những bộ phim như: "Lọ Lem hè phố”, “Gái nhảy”, "Những chiếc lá thời gian"… để lại dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một nam diễn viên có gương mặt điển trai, thư sinh, đầy cảm tình. 

Quang Dũng nói lên quan điểm của mình trước vấn đề "Tôn trọng ý kiến cá nhân" mà chương trình đưa ra

Ở “Mật mã Leo” - Tôn trọng ý kiến cá nhân, Quang Dũng chia sẻ khi nhận góp ý trái chiều từ người hâm mộ, thì “lúc đầu Dũng rất buồn, nhưng giờ đây Dũng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn”. Bản thân nam ca sĩ dành thời gian để xem xét tình huống, không quá vội vàng đưa ra kết luận khi chưa thấu hiểu, cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan trong cuộc sống lẫn công việc. 

Studio H9 - Hẹn cuối tuần được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm