Quận Gò Vấp: Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Công ty SAPUWA

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (Công ty SAPUWA) tổ chức lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Công ty SAPUWA (số 683 Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp).

Dự buổi ra mắt có Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy Huỳnh Thanh Tuyến, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Trần Thị Bích Thuận.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Công ty SAPUWA được xây dựng ngay tại khu vực sinh hoạt chung của người lao động, trưng bày hơn 300 đầu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các tác phẩm của Người cùng nhiều hình ảnh, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác. Qua đó giúp cán bộ, đoàn viên, người lao động thuận tiện trong tiếp cận, tìm hiểu về sự nghiệp và quá trình hoạt động cách mạng của Bác, từ đó thúc đẩy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như phát triển văn hóa đọc tại doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp Trần Thị Bích Thuận cho biết, việc xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các doanh nghiệp giúp cho cán bộ, đoàn viên, người lao động có nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng, bồi đắp, phát huy những phẩm chất tốt đẹp, đặc trưng con người trong thời kỳ mới, đồng thời, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Được biết, Công ty SAPUWA là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn quận xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Thời gian tới, LĐLĐ quận Gò Vấp sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp.

Sỹ Thành ( theo Thành ủy TP.HCM)