Cộng sự ước mơ - Tập 1

Puka từng ước mơ trở thành ca sĩ

Trong tập đầu tiên của chương trình “Cộng sự ước mơ”, Puka gây bất ngờ khi tiết lộ từng ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng từ thời thơ ấu. Bên cạnh hai bình luận viên cố định là Sam và Nguyễn Đình Vũ còn có sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng.

Ban bình luận gồm: Dương Thanh Vàng, Sam và Nguyễn Đình Vũ (từ trái qua)

Cùng với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí, kiện tướng taekwondo Hồ Thanh Phong và võ sư Mai Thị Kim Thùy xuất hiện tại chương trình trong vai trò là cộng sự của các tài năng trẻ. Nhiệm vụ của họ là hỗ trợ thí sinh trong việc tập luyện và biểu diễn. Bên cạnh đó, MC Puka hài hước tiết lộ về ước mơ thời thơ ấu của cô là trở thành ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, ai cũng biết giọng hát của Puka là "thảm họa". 

Ở vòng đầu tiên “Đi tìm ước mơ”, các bạn nhỏ thể hiện tài năng của mình trước các bình luận viên bằng tiết mục do chính các em tự chọn và chuẩn bị. Sau đó, ban bình luận đưa ra nhận xét cho những màn trình diễn. 

Trọng Phúc khiến khán giả kinh ngạc với tiết mục “Vũ nhị khúc”. Tài năng nhí chia sẻ: “Con đã đam mê bộ môn võ cổ truyền từ năm 3 tuổi”. Màn múa võ của Trọng Phúc được cộng sự Thanh Phong và ban bình luận đánh giá tốt, thể hiện khí phách của người Việt Nam. 

Ngay sau đó, phần trình diễn võ thuật của Tố Uyên mang tên “Cánh cò thiên nam” cũng tạo ấn tượng không kém. Linh hoạt, uyển chuyển nhưng đầy mạnh mẽ là những nhận xét mà ban bình luận dành cho cô bé này. Người cộng sự Kim Thùy cảm thấy hạnh phúc khi xem tiết mục vì đó là sự nỗ lực không ngừng của Tố Uyên trong thời gian ngắn học võ nhạc. 

Trong vòng hai “Theo đuổi đam mê”, các bạn trẻ chia sẻ về ước mơ của mình trước ban bình luận. Các bình luận viên góp ý chân thành cho Trọng Phúc và Tố Uyên để các em suy nghĩ thấu đáo cho con đường sự nghiệp sắp tới. 

Vòng cuối cùng mang tên “Cộng sự ước mơ”, hai thí sinh phối hợp biểu diễn với cộng sự của mình để khẳng định tài năng. Các tiết mục nhận điểm số của 3 thành viên ban bình luận và 35 khán giả tại trường quay. Trọng Phúc và Thanh Phong đạt số điểm cao hơn nên nhận được giải yêu thích. Kim Thùy và Tố Uyên nhận giải ấn tượng. 

"Cộng sự ước mơ" là nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm hiện thực hóa giấc mơ nghệ thuật của mình: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang