Bếp nhà mình - Tập 10

Phương Hằng và sự ra đời của “sinh tố thanh lạc”

Diễn viên Phương Hằng không giấu được niềm vui khi lần thứ hai có cơ hội tham gia chương trình “Bếp nhà mình”.

Diễn viên Phương Hằng - Khách mời của chương trình “Bếp nhà mình” 

Phương Hằng chia sẻ, đến với chương trình không chỉ được giao lưu mà cô còn biết thêm công thức làm các món tráng miệng hoặc thức uống thơm ngon. 

Với rau chân vịt, chuối, đu đủ, hạt chia, chương trình giới thiệu đến quý vị khán giả món sinh tố mới mẻ là sự kết hợp của các nguyên liệu trên. Đầu tiên, Mai Phương xay nhuyễn chuối và đu đủ, rồi cho rau chân vịt vào, tiếp tục xay đến khi hỗn hợp hòa quyện. Sau đó, Phương Hằng đổ ra ly, cho thêm hạt chia và bắt đầu trang trí với cam. Thành phẩm là hai ly sinh tố màu xanh bắt mắt. 

Sinh tố thanh lạc 

Phương Hằng cho biết, đây là lần đầu tiên cô uống sinh tố rau chân vịt (còn gọi là rau bina). Hương vị của sinh tố kết hợp trái cây và rau cũng rất dễ uống, đồng thời mang lại sự thoải mái, thư giãn cho cô. Chính vì vậy, Phương Hằng quyết định đặt tên cho thức uống này là “sinh tố thanh lạc” bởi màu xanh tươi tắn và cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi thưởng thức. Món “sinh tố thanh lạc” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khán giả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, giúp mọi người thấy lạc quan và yêu đời hơn. 

Mai Phương và Phương Hằng cùng thưởng thức thành phẩm 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7. 

Nha Trang