EURO 2024 - BẢNG D

Pháp - Ba Lan: Pháp tìm kiếm chiến thắng thứ hai

Trận đấu giữa Pháp và Ba Lan tại bảng D EURO 2024 vào lúc 23 giờ ngày 25/6 được cho là trận đấu không cân sức dành cho Ba Lan. Khi mà Pháp đã chắc suất vòng vòng 1/8, và Ba Lan mất đi quyền tự quyết sau hai trận thua đầu tiên.

Phong độ và lực lượng hai đội

Dù Pháp đang có một phong độ tốt với một chiến thắng trước Áo và một trận hòa trước Hà Lan, nhưng họ có thể sẽ thiếu vắng đi Kylian Mbappe do chấn thương. Olivier Giroud cùng các ngôi sao tấn công khác như Griezmann và Dembele dự kiến sẽ xuất hiện để duy trì sức mạnh, tinh thần của cả đội tuyển.

Kylian Mbappe của đội tuyển Pháp trước trận đấu với Hà Lan (Ảnh: Reuters)

Về phía Ba Lan, sau khi thua cả hai trận đầu, họ gần như đã mất đi quyền tự quyết cho chính mình tại EURO 2024. Sự hiện diện của các ngôi sao tấn công như Robert Lewandowski và Krzysztof Piatek có thể mang lại hy vọng danh dự cuối cùng cho đội bóng này.

Dự đoán và phân tích

Trong 8 trận đối đầu gần nhất giữa Pháp và Ba Lan, Pháp đã có 4 chiến thắng và 4 trận hòa. Chính lịch sử đối đầu này chứng minh rằng Pháp có sự ổn định và ưu thế vượt trội trước Ba Lan.

Pháp có thể sẽ thiếu vắng đi Mbappe, nhưng cán cân sức mạnh vẫn phần nào nghiêng về phía Pháp khi trong tay họ có những mũi tấn công khác. Ba Lan với chuỗi thua và việc đối diện với Pháp thì khả năng thua là rất cao. Giờ đây, họ chỉ còn trong chờ vào trận đấu cuối cùng với mục tiêu lấy lại phần nào danh dự.

Biểu cảm thất vọng của tuyển thủ Ba Lan Robert Lewandowski sau trận đấu với Áo (Ảnh: Reuters)

Theo các chuyên gia, Pháp có lợi thế lớn trong trận đấu này với dự đoán tỷ số 3-1 nghiêng về đội tuyển Pháp. Với sức mạnh tấn công vượt trội và hàng phòng ngự chắc chắn, Pháp có khả năng tạo ra nhiều cơ hội và kiểm soát trận đấu.

Đón xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan vào lúc 23 giờ ngày 25/6/2024 trên kênh HTV7, HTV Thể Thao và ứng dụng HTVC.

Thành Tài (Theo: thethao247, Bóng Đá Plus, The Sporting News, SPORTSBOOK REVIEW, THE STATS ZONE)