Studio H9 - Mùa 10 - Tập 15

Phạm Khánh Hưng - Đã sẵn sàng để trở về

Đã trải qua những thăng trầm trong nghệ thuật, tưởng như rời xa ánh đèn sân khấu, Phạm Khánh Hưng quyết định "Come back", một chuyến quay trở về, về với âm nhạc, với đam mê sống chết của cuộc đời.

Ca-nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng

Nổi lên như một hiện tượng vào những năm đầu thập niên 2000 với hàng loạt bản hit như: Vì sao thế, Đếm, Không cần phải hứa đâu em, Thật lòng xin lỗi em... Ca-nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất thời điểm đó. Phạm Khánh Hưng Thành công đến sớm, nhưng rồi anh chọn ra đi, định cư ở nước ngoài và chuyển hướng sang công việc khác.

Phạm Khánh Hưng tại Studio H9

Thế nhưng, đúng như anh thừa nhận, âm nhạc đã ăn sâu vào máu, không thể rời xa. Năm 2022, cơ duyên vừa đủ, anh "Come back" - Quay trở lại với âm nhạc Việt Nam. Sau một vài lần quay lại thị trường nhạc Việt và không thành công, Phạm Khánh Hưng đã dành nhiều năm để tìm hiểu và chọn lựa những cộng sự phù hợp với mình. Anh vừa ra mắt một dự án nhỏ, song ca cùng các ca sĩ trẻ đang được yêu mến như Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc, Myra Trần...

Phạm Khánh Hưng đã có 20 năm sáng tác và ca hát. Tuy nhiên anh vẫn quyết định theo học thanh nhạc để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho sự trở lại của mình. Anh thẳng thắn nhận định, sau nhiều năm, âm nhạc Việt Nam đã thay đổi rất nhiều theo hướng chuyên nghiệp hóa. Chính vì vậy, Phạm Khánh Hưng không cho phép mình dậm chân tại chỗ mà phải liên tục vận động để theo kịp nền âm nhạc hiện đại của quê nhà, để không phụ lòng người hâm mộ đã dành tình cảm cho anh suốt thời gian qua.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Đan Quỳnh