Căn bếp vui nhộn - Tập 4

Phá banh món trứng lòng đào, nam vương vẫn giành giải thưởng

Dù cả hai đội cùng thất bại với món thịt bọc trứng lòng đào chiên giòn của Vũ Dino, nhưng phía nam vương Cao Xuân Tài vẫn được đánh giá cao hơn bởi phần trứng chuẩn lòng đào.

Tập 4 của Căn bếp vui nhộn đón chào sự xuất hiện đặc biệt của “công chúa” Lâm Khánh Chi và nam vương Cao Xuân Tài. Cũng giống các số trước, hai nghệ sĩ vừa phải trải qua những thử thách khó nhằn của "food blogger" Vũ Dino, vừa phải vững lòng trước sự phá bĩnh của Ngô Kiến Huy và Midu để hoàn thành món ăn của mình.

Ngay từ đầu chương trình, Cao Xuân Tài đã “khoe khoang” bản thân rất thành thạo việc bếp núc. Anh cũng thường xuyên tự nấu ăn cho bản thân theo chế độ dinh dưỡng khắt khe của người mẫu nam. Nhưng không thể ngờ, nam vương lại liên tục thể hiện sự lúng túng trong phần thao tác đến nỗi Midu phải nổi đóa lên.


Vượt qua khó khăn, đội nam vương cũng hoàn thành món ăn sớm hơn thời gian yêu cầu. Thế nhưng khi đầu bếp cắt trứng để kiểm tra thì phần thịt vẫn còn sống khiến anh không dám nếm thử. Tràn đầy tự tin, đội Lâm Khánh Chi và chàng Bắp hy vọng món ăn của mình sẽ vượt qua đối thủ để chiến thắng. Nhưng buồn thay, món trứng của "công chúa" cũng vấp phải sai lầm tương tự với phần thịt vẫn chưa kịp chín.

Với phần trứng lòng đào đạt yêu cầu, phần thưởng đã được trao cho nam vương Cao Xuân Tài. Đây là lần đầu tiên chương trình trao giải mà không ai có thể nếm được chất lượng sản phẩm.

Mời quý khán giả cùng đón theo dõi tập 5 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, ngày 8/11 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm