Studio H9 - Mùa 10 - Tập 10

NTK Ivan Trần - Ngày càng trưởng thành hơn trong lĩnh vực thời trang

Từng gặp thất bại những ngày đầu vào nghề thiết kế thời trang, nhưng Ivan Trần không bỏ cuộc, đã nỗ lực và không bao giờ cho phép mình ngừng lại.

NTK Ivan Trần

Bước ra từ một cuộc thi lớn về lĩnh vực thiết kế thời trang, Ivan Trần không để lại ấn tượng mấy cho Ban tổ chức ngoại trừ sự phá cách đến mức nổi loạn về ngoại hình. Tưởng chừng không thể theo đuổi lĩnh vực mà mình đam mê, nhưng bằng sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, anh đã quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác cùng sự thăng hoa trong nghệ thuật.

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Ivan Trần chia sẻ, anh may mắn được gia đình ủng hộ sự tự do trong việc theo đuổi ước mơ. Và ước mơ duy nhất của anh chính là thiết kế thời trang. Dù vậy, Ivan cũng thẳng thắn thừa nhận con đường thời trang của mình rất gập ghềnh với nhiều thử thách. Thất bại trong nhiều cuộc thi về thiết kế, anh từng bỏ về quê, gác lại những dấn thân vào thế giới thời trang để rồi cuối cùng cũng quay trở lại chinh phục hành trình lớn của cuộc đời mình.

Show thời trang đặc biệt của NTK Ivan Trần

Trong gần 10 năm theo đuổi thời trang, Ivan Trần đã tạo dấu ấn với nhiều show diễn tiếng tăm, trong đó có show thời trang đặc biệt dành cho các em thiếu nhi mắc bệnh nan y. Tại đó, các em cùng với những người mẫu nhí được sải bước trên sàn catwalk cùng những bộ trang phục lộng lẫy từ NTK Ivan Trần, mọi khoảng cách như bị xóa bỏ. Từ đó, các em nhỏ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống. Có thể thấy, trải qua nhiều va vấp, Ivan Trần ngày càng trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như chuyên môn để có thể đóng góp nhiều nhất có thể cho lĩnh vực thiết kế thời trang của Việt Nam.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh