Bạn muốn hẹn hò

NSND Hồng Vân động viên Ngọc Lan kế nhiệm vai trò “bà mối”

“Bạn muốn hẹn hò” đã kết nối triệu trái tim xích lại gần nhau, hàng trăm cặp đôi đã nên duyên vợ chồng. Bước qua năm thứ chín, chương trình đã có bước chuyển mình mới khi “bà mối” từ NSND Hồng Vân sang người kế nhiệm là diễn viên Ngọc Lan.


NSND Hồng Vân đã có hai năm đồng hành cùng “Bạn muốn hẹn hò” 

Mới đây, “ông mai quốc dân” Quyền Linh đã có buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân ghi lại toàn bộ khoảnh khắc phía sau hậu trường “Bạn muốn hẹn hò”. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn hé lộ những khoảnh khắc vui vẻ cùng “bà mối kế nhiệm” Ngọc Lan và giây phút chuyển giao nhiệm kỳ ý nghĩa NSND Hồng Vân dành cho nữ MC.

“Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Hồng Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, một phong cách mới. Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và “Bạn muốn hẹn hò” sẽ có một màu sắc mới. 

 NSND Hồng Vân cổ vũ cho "bà mối" kế nhiệm Ngọc Lan

Sau gần hai năm đồng hành cùng “Bạn muốn hẹn hò”, quay hình hơn 200 tập, tiếp xúc được hơn 400 cặp đôi và tỷ lệ các cặp đôi bấm nút lên đến 80%, một chặng đường không dài và cùng không ngắn nhưng đầy ý nghĩa với NSND Hồng Vân và chương trình. 

Trước đó, thông tin NSND Hồng Vân không tiếp tục đảm nhiệm vị trí “bà mối” chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã được chia sẻ rộng rãi, nhận về không ít luồng ý kiến trái chiều và sự suy đoán của khán giả. Về vấn đề này, nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình. 

 "Ông mai Quyền Linh - bà mối Ngọc Lan" sẽ tiếp tục chặng đường tiếp theo của "Bạn muốn hẹn hò" 

Chị cho biết: "Vân thấy nhiều người nghĩ sao Vân lại đi định cư hay công ty ruột cấm sóng, Vân với MCV như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, Bạn muốn hẹn hò giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo".

Như vậy, ở năm thứ chín hành trình kết nối tình yêu, “Bạn muốn hẹn hò” sẽ có làn gió mới từ sự dẫn dắt của diễn viên Ngọc Lan. Chắc chắn nhiệm kỳ mới và sự dẫn dắt duyên dáng của "ông mai Quyền Linh - bà mối Ngọc Lan" sẽ có thêm rất nhiều cặp đôi tìm được một nửa thật sự của mình.

Mời quý khán giả đón xem “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm