Ngân mãi chuông vàng tháng 3/2019

"Nợ tình" - phỏng tác từ tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh

NSƯT Hồ Ngọc Trinh và Chuông vàng 2006 Võ Minh Lâm sẽ mang đến sân khấu Ngân mãi chuông vàng một câu chuyện ân oán mang tên "Nợ tình".

Gặp nhau là duyên, sống với nhau một thời hay một đời là sự lựa chọn của con người! Nhưng mà, cái nhân cái quả vẫn có tồn tại, muốn gặt quả tốt hay quả xấu cũng là do mình lựa chọn mà ra. Tú tài Hồng Xương tính cưới vợ đặng lập gia thất, mà tư tình với cô Hảo lỡ có thai rồi lại ham giàu, bỏ cô Hảo đi cưới vợ khác, đó là gieo một cái nhân không tốt, thế thì làm sao mà hưởng cái quả tốt cho được? 

NSƯT Hồ Ngọc Trinh và nghệ sĩ Võ Minh Lâm tái ngộ trong một chuyện tình (Ảnh: HTV)

Phỏng tác từ tiểu thuyết "Cười gượng" của Hồ Biểu Chánh, vở cải lương "Nợ tình" do soạn giả Viễn Châu chấp bút đã lấy nước mắt của khán giả nhiều thập niên qua. Trở lại với phiên bản Ngân mãi chuông vàng, "Nợ tình" quy tụ sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, nghệ sĩ Lam Tuyền, Thanh Hồng, Võ Minh Lâm, Huyền Trang, Nguyễn Văn Mẹo, Nguyễn Văn Khởi, Thúy Loan, Thanh Đông, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, bé Nghĩa... cùng một số diễn viên khác. Trong đó, Chuông vàng 2006 Võ Minh Lâm sẽ vào vai Xương, người gieo món nợ tình với cô gái nghèo tên Hảo do NSƯT Hồ Ngọc Trinh thủ vai.

Đón xem Ngân mãi chuông vàng tháng 3/2019 - vở "Nợ tình" vào lúc 21g chủ nhật (31/3) trên HTV9.

Bảo Châu
Xem thêm