ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 17

Những khoảnh khắc thú vị của “Đối thủ bí ẩn”

Tập 17 chương trình “Đối thủ bí ẩn” là những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước được tổng hợp khi các khách mời tham gia thử thách.

Khoảnh khắc hài hước của Nguyên Thảo khi tham gia “Không thể dừng lại”

Khác với các tập trước, trong tập đặc biệt này, MC Trần Anh Huy dẫn dắt chương trình thay cho Khả Như và Minh Xù. Khán giả có thể xem lại những khoảnh khắc hài hước của các khách mời khi họ vượt qua thử thách cùng đối thủ. 

Một trong những trò chơi thú vị trong chương trình là “Không thể dừng lại”. Người chơi múc nước vào ly rồi trượt xuống con dốc xà phòng, sau đó đổ nước trong ly vào xô nước. Người lấy được nhiều nước hơn thì chiến thắng. 

Bảo Chu bối rối trong thử thách “Rối ra rối rắm”

Không thể không nhắc đến thử thách mang tên “Rối ra rối rắm” làm khó người chơi. 2 người chơi phải đeo dây đai ở bụng, dây được xỏ vào một sợi dây thừng dài rồi quấn vào khung sắt. Người chơi phải vượt qua “ma trận” để đến đầu bên kia và thoát ra khỏi sợi dây. Người hoàn thành trước thì giành chiến thắng. Bên cạnh đó còn rất nhiều trò chơi “có một không hai” từ chương trình, mang đến tiếng cười cho khán giả. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!     

Bạch Dương