Và tôi vẫn hát - Tập 10

Những giọng ca không tuổi bắt đầu hành trình chung kết

"Và tôi vẫn hát" đã bắt đầu vòng chung kết với top 9 đầy tài năng và khát vọng được thể hiện. Mở màn là sự tranh tài của ba thí sinh: Đức Thông, Lan Phương và Phan Dương.

Phùng Đức Thông - Giọng ca trầm đầy mê hoặc

Mở màn cho lượt thi đầu tiên chính là anh Phùng Đức Thông cùng bài hát "Thuở ấy có em". Vẫn chất giọng trầm, ấm áp, đầy nội lực như vòng thi trước, anh Thông thậm chí còn tiến bộ hơn về kỹ năng hát trong các phân đoạn luyến láy, thả giọng bất ngờ. Ban Giám khảo cho rằng anh và ban nhạc đã hòa làm một, cùng với đó là phong độ đầy tự tin đã giúp anh có một màn trình diễn tuyệt vời như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Phùng Đức Thông

Hà Lan Phương - Cháy hết mình cùng lời hứa với người cha quá cố

Vẫn một ngọn lửa đam mê ca hát cháy bỏng trong tim, vẫn là sự tự tin khi đứng trên sân khấu và hoài niệm về những khoảng thời gian còn làm nghề, Hà Lan Phương đã thể hiện bài hát "Chiếc bóng mong manh" vô cùng tuyệt vời và tiếp tục được đánh giá cao. Sự chuẩn bị kỹ càng cho tiết mục, đi kèm sự tinh tế khi hòa quyện cùng ban nhạc đã khiến cho khán phòng cảm nhận được sự nhiệt huyết với nghề của cô, đồng thời hiểu được sự quyết tâm của Lan Phương đối với lời hứa với cha rằng "Con sẽ nổi tiếng".

Hà Lan Phương

Phan Dương - Niềm đam mê ca hát của một người thầy

Là một giáo viên thanh nhạc, anh Phan Dương sở hữu chất giọng cự kỳ tốt, đặc biệt thích hợp với dòng nhạc cách mạng. Cũng chính vì thế, bài hát "Nắng ấm về trên tổ quốc" như nâng giọng hát của anh lên một tầm cao mới. Ban Giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật, tinh thần phấn khởi và cảm xúc chân thật mà anh truyền tải qua từng câu hát.

Phan Dương

Duy Dương