Nhiều học sinh đăng ký xét tuyển đại học bằng học bạ

Nguồn: Trung tâm Tin tức 9/6/2021, 14:45

Do dịch COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến việc ôn luyện, học tập và thi tốt nghiệp THPT sắp tới, nhiều học sinh đã lựa chọn phương thức nộp học bạ đến các trường đại học có xét tuyển bằng điểm học bạ.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Hoàn lưu bão số 1 (bão Wutip) đã và đang gây mưa rất lớn ở Đà Nẵng, Huế. Dự báo, mưa lớn còn kéo dài trong ngày hôm nay (12/6) ở Trung Trung Bộ nên nguy cơ ngập lụt cục bộ rất cao.
(HTV) - Một con Labubu có kích cỡ gần như người thật vừa được đấu giá thành công với giá trị 150.000 đô la Mỹ. Đây là mức giá cao kỷ lục của món đồ chơi "túi mù" này
(HTV) - Quà tặng du lịch TP.HCM đang đứng trước cơ hội lớn để vươn tầm. Các chuyên gia nhấn mạnh cần đầu tư bài bản, gắn kết biểu tượng Thành phố, và huy động doanh nghiệp. Đây là chìa khóa để món quà Việt không chỉ là kỷ niệm, mà còn là "đại sứ" văn hóa.
(HTV) - Chiều 11/6, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí PVFCCo Phú Mỹ, và Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược, mở ra giai đoạn hợp tác toàn diện, đa lĩnh vực giữa hai đơn vị.
(HTV) - Đầu tháng 6 vừa qua, Hoa Kỳ đã điều chỉnh mức thuế nhập khẩu thép và nhôm từ mức 25% hiện tại lên 50%. Liên quan đến tác động của chính sách thuế mới, Tập đoàn Hoa Sen khẳng định rào cản thuế quan sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
(HTV) - Ngày 11/6, Quân đội Hàn Quốc đã tạm ngừng các chương trình phát loa phóng thanh tuyên truyền chống CHDCND Triều Tiên tại biên giới hai nước.
(HTV) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là để ứng dụng vào thực tế, nâng cao hiệu quả công việc, phục vụ tốt cho Nhân dân, nâng cao đạo đức công vụ.